Máy sấy yến công nghệ lạnh

Cấu tạo của tủ sấy lạnh tổ yến

Máy sấy tổ yến công nghệ lạnh được cấu tạo rất đơn giản: tủ chứa, máy lạnh 1HP inverter siêu tiết kiệm điện và một số thiết bị hỗ trợ khác.

  • Tủ chứa băng nhôm kính nên độ bền rất cao.
  • Máy lạnh 1HP inverter được mua tại điện máy xanh nên được bảo hành toàn quốc tại các siêu thị rất tiện lợi. Ngoài ra, hết thời gian bảo hành điện máy xanh thì quý khách có thể gọi thợ điện lạnh sửa chữa dễ dàng.
  • Quý khách cũng yên tâm là chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm tại nhà nên quý khách cứ yên tâm sử dụng.

Nguyên lý sấy lạnh của máy sấy yến lạnh như thế nào?

Máy sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy mát hoặc máy sấy bơm nhiệt, thường sấy ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường, tức ở mức “nhiệt độ môi trường” (trong dải nhiệt 10oC – 50oC và độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10% – 30%).

Đối với các loại thực phẩm dễ biến đổi tính chất khi sấy ở nhiệt độ cao như tổ yến thì việc sử dụng nguyên lý sấy lạnh là sẽ phù hợp hơn cả với nhiệt độ sấy là 22oC

Khác với cơ chế sấy gió nóng của máy sấy nhiệt (tách ẩm, sấy ở nhiệt độ cao hơn để nước thoát hơi nhanh) thì nguyên lý sấy lạnh chỉ cần sấy ở nhiệt độ môi trường cũng đã làm khô mau chóng, bởi không khí sấy đưa vào buồng sấy đã được làm khô hoàn toàn. Thời gian sấy lạnh cũng nhanh hơn thường từ 8 – 10 tiếng

Vì nhiệt độ thấp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc, không làm biến đổi tính chất, giữ màu, giữ mùi, hương vị lưu giữ tốt hơn.

Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 100 tổ

Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 100 tổ

Ưu điểm của máy sấy lạnh tổ yến

  • Không làm giảm chất lượng sản phẩm sau khi sấy, không phân hủy, không bị oxy hóa, vẫn giữ nguyên mùi tanh và giá trị dinh dưỡng của tổ yến.
  • Máy sấy đối lưu khô kín khí đảm bảo những yêu cầu khắc khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kết cấu khay sấy lớp theo từng tầng giúp cải thiện diện tích bề mặt sấy. Các khay sấy có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy.
  • Sử dụng hệ thống điều khiển tự động cài đặt và vận hành dễ dàng, đảm bảo độ chính xác và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng, giúp duy trì chất lượng và hình thức tốt nhất của sản phẩm được sấy.
  • Máy hoạt động ổn định, dễ vận hành và sửa chữa.

Tủ sấy yến công nghệ lạnh: 500gr : 19tr; 1-2kg : 22tr; 3kg: 25tr ; 5kg: 32tr;

Call Now ButtonCall Now