Máy sấy hoa quả công nghiệp Giá Rẻ Tốt uy tín

Hiện nay, thiết bị khô khá nhiều mà chất lượng lại không như ý muốn. Các loại máy sấy hoa quả công nghiệp mini đã được hỗ trợ lỗ quạt thông gió đối lưu khí nóng. Vật liệu sẽ được hơi nóng đi điều đến từng khay bên trong. Giúp sản phẩm có thể tách hơi nước và giữ được vị của từng loại mà gia đình muốn.

Với cách sấy này sẽ kiểm soát được nhiệt độ, thời gian cấp cho máy. Với bản điều khiển hoạt động thông minh khi cài đặt trong gia đình thì sẽ tự động vận hành. Nhờ vậy, các loại lò máy sấy inox này có thời gian bù nhiệt nhanh trong quá trình kiểm tra. Các sản phẩm tủ sấy khô hoa quả có giá rẻ mọi gia đình mua được.

Sản phẩm máy sấy lạnh là gì?

Tại sao được nhiều người nhắc đến khi thay thế công nghệ sấy truyền thống. Phương pháp có gì đặt biệt khi dùng nhiệt độ và độ ẩm thế nào?.

Là một trong những cách sấy hoàn toàn mới khi dùng không khí khô với môi trương ẩm khoảng 10 -30% và thấp từ 35 đến 60 độ C. Nói một các đơn giản là quá trình sấy lạnh được tiến hành làm việc trong điều kiện áp suất tương đương với khí quyển.

Điều đặt biệt, khi sử dụng môi trường lạnh thấp để sấy thì chất lượng khô hầu như ít bị ảnh hưởng. Nó sẽ đem lại detox đem lại dinh dưỡng cao và từ đó giúp giá trị kinh tế sản phẩm cao lên rất nhiều như cách sấy đà lạt.

máy sấy khô hoa quả

Máy sấy hoa và quả công suất lớn trong công nghiệp

Nguyên lý máy sấy khô các loại hoa quả

Dòng máy sấy nhiệt: Mức công hoạt động 1200W làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài qua buồng đốt làm nóng và thổi khí nóng đi khắp tủ, sau đó lấy đi hơi nước và thổi ra ngoài.

Ngoài ra, tủ sấy khô còn được trang bị bộ hẹn giờ. Nó sẽ tự động ngắt cho chúng ta khi hết thời gian đã thiết lập. Nhờ vậy, sản phẩm máy sấy dẻo hoa quả inox tiết kiệm điện năng đem lại vị ngon tuyệt vời.

máy sấy hoa quả gia đình

Tủ sấy hoa quả công nghiệp gia đình

Máy sấy lạnh hoa quả: Nhiệt độ bao nhiêu? thiết bị nhiệt sẽ dao động từ 30-60 độ. Nguyên lý là dùng lạnh ngưng tụ ẩm rồi tách nước ra tạo thành khí lạnh khô, rồi gia nhiệt theo yêu cầu, đẩy khí khô đi qua bề mặt sản phẩm; do chênh lệch độ ẩm nên ẩm trong thực phẩm bị tách ra. Tuần hoàn như vậy cho đến khi sản phẩm.

Quy trình sấy hoa quả công nghiệp mini giá rẻ

1. Khi đã rữa sạch đem cắt thành từng lát khoảng 1 cm có thể cắt tùy thích của gia đình.

2. Sử dụng khay xếp lên đem phơi khô dưới ánh năng mặt trời 2-3 ngày bền mặt khô là được.

3. Khi dùng làm khô quả thái lát thì chúng ta chỉ cần trải đều các lát bỏ lên khay bên trong, không nên xếp dày quá rồi đẩy ra giàn phơi.

4. Đặt nhiệt độ và thời gian lò sấy công nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình cảm ứng thông minh. Máy sấy bơm nhiệt năng lượng không khí có thể được đặt từ 10-75 độ. Nhiệt độ ban đầu không nên quá cao để tránh bề mặt mất môi trường ẩm nhanh.

Do đó, tác động bên trong tủ sẽ thiết lập theo giai đoạn được đặt 40 độ, thời gian là 3 giờ; giai đoạn thứ hai được đặt thành 50 độ và thời gian là 5 giờ. Khi hết thời gian, lò sấy những loại quả mini dừng tự động và sau đó trái cây khô được đóng gói.
"<yoastmark

Các đặc điểm máy sấy khô hoa quả công nghiệp

1. Sử dụng máy sấy hoa quả loại nào tốt khi có thể tiết kiệm chi phí lao động; làm khô đồng đều và hoàn thành việc sấy cùng một lúc. Không cần người dùng có kinh nghiệm giám sát toàn

2. Nhiệt độ (làm mát / sưởi ấm): tủ sấy công nghiệp sẽ có nhiệt 30-95 độ, tối đa đạt 110 độ C tích hợp, di chuyển, dễ dùng, cắm và chạy, nguồn điện 220V.

3. Chi phí sấy thấp và hiệu quả tốt. Khối lượng không khí lớn + kiểm soát nhiệt thông minh + kiểm soát lượng ẩm thông minh + thu hồi nhiệt hai giai đoạn.

Như vậy, giúp gia đình tìm thấy được các thiết bị bếp là loại máy nào trên thị trường tin dùng trong việc sấy chất lượng.

Ứng dụng

Milotech là địa chỉ có sản phẩm máy sấy khô hoa quả gia đình như: nho, táo, thanh long, táo mèo… Các bạn xem trong bản tổng hợp sau để biết thiết bị sấy hoa, lượng thực nào:

Hoa quả sấy

 • Xoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ….
 • Hoa hồng – nhài – cúc, atiso…để làm trà hay nước tắm…

Thực phẩm nông thủy sản

 • Rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..
 • Cá, tôm, sấy một nắng và khô hoàn toàn
 • Thịt thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, dê…
 • Quẩy quẩy, phồng tôm, bánh đa, miến, ….

Các loại hạt và dược liệu

 • Nấm, cây thuốc, tinh bột, thảo dược, viên hoàn…
 • Hạt đỗ, ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều, macca, óc chó….

Các sản phẩm khác sấy nhựa, keo, khuôn, sơn, gỗ, cốc chén, vải …..

Review máy sấy hoa quả mini nào tốt

Tủ sấy công nghiệp MSN-30

Máy sấy khô hoa quả công nghiệp mini giá rẻ là một trong những dòng tủ sấy cực tốt được đánh giá cao. Khả năng dùng cho thực phẩm như: cam, mít, thăng long, kiwi, chuốt, xoài… ở dạng khô hoặc dẻo hoạt động khá tốt.

Máy sấy hoa quả mini gia đình có thể dùng trong gia đình nhưng cấu hình suất lớn. Với thể hoạt động cho công nghiệp tích lớn lớn kinh doanh sản xuất lớn nhỏ.

máy sấy hoa quả công nghiệp

giá máy sấy khô hoa quả

Dịch tích lớn khả năng sản xuất với khối lượng lớn lên đến 300lit tưng đương với 10kg một lần hoạt động. Cấu tạo tủ sấy hoạt động tự động dựa trên bảng điều khiển thông minh điều chỉnh dễ dàng. Khả năng tùy biến máy sấy nhiệt độ cao thấp theo thời gian và độ ẩm trong các hoạt động làm việc tủ sấy dẻo hoa và quả có các yêu cầu khác nhau. Nhằm đem lại một sự đảm bảo chất lượng tốt nhất từng loại khi ra khỏi tủ msn30.

Thông số kỹ thuật máy sấy công nghiệp đa năng MSN30

 • Nguồn 220V AC 50/60 Hz
 • Công suất đạt đỉnh: 1200W
 • Vật liệu khung loại Inox, có 3 lớp cách nhiệt
 • Chất liệu khay sấy: Inox 304
 • Tổng khay có thể lên đến 12 khay
 • Tổng khối lượng: 30kg

Máy sấy hoa quả inox MSL20

Công nghệ làm lạnh nhanh với độ thấp hơn 60 độ C sản phẩm phù hợp với tất cả hoa quả. Sấy lạnh là phương pháp rộng rãi nhiều nhất ở các nhà máy lớn nhằm giữ lại giá trị đồ ăn. Dùng công lạnh tách nước với luồng khí thổi vào bền mặt làm hơi nước bốc hơi nhanh giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất.

Tương đối rẻ này dùng công nghệ sấy lạnh công nghiệp 10 khay sấy thường ở dạng sắt lát mỏng hoặc kích thước mỏng dưới 2cm. Sản phẩm có độ dài lớn hơn hoặc ở dạng nguyên khối thường công nghệ sấy thăng hoa. Điều này sẽ giúp cho đầu ra của sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng nhất.

Thông số kỹ thuật máy sấy lạnh MSL20

 • Thể tích buồn lên đến 200 lít
 • Nhiệt sấy dao đông từ 15 đến 50 độ C
 • Nguồn điệ hỗ trợ 220v /50Hz
 • Công thực hiện trung bình 1.5kW
 • Số lượng khay có thể lên đến 6 khay (inox đục lỗ 304)
 • Vật liệu khung inox 201
 • Điều khiển nhiệt – ẩm theo từng sản phẩm và cho phép hoạt động ẩm dưới 5%
 • Cài đặt thời gian và nhiệt độ theo từng loại.

Máy lạnh hoa quả công nghiệp lớn MSL50

Thường dung chủ yếu cho các hộ kinh doanh và doanh nghiệp có nhu cầu sấy số lượng nhiều. MSL50 máy sấy hoa quả ứng dụng công nghệ tiên tiếng hiện nay giúp cho thoát hơi nước nhanh. Tuy nhiên, các sản phẩm đầu ra vẫn giữ được giá vị và các vitamin bên trong. Sử dụng luồn gió vào thổi bên trong đều hết các khay đến bền mặt thực phẩm.

Thông số máy sấyinox MSL50:

 • Thể tích trong buồng sấy 1500 ít
 • Nhiệt sấy có thể hoạt động từ 25 độ đến 45 độ C
 • Nguồn: 220v/50Hz
 • Thông số mức hoạt động lớn nhất lến đế 4kW
 • Số khay hoa và quả này là 22 khay inox 304
 • Vật liệu khung là inox 201 không ghỉ
 • Máy thiết kế có kèm bản điều khiển thời gian thể tùy chỉnh theo sản phẩm.
 • Hỗ trợ đèn UV diệt khuẩn bên trong khi sấy hoạt động

Top máy sấy hoa quả lớn loại nào tốt

Sau đây là các loại mẫu máy sấy khô hoa quả công nghiệp mini loại đa năng bán chạy nhất hiện nay bạn tham khảo:

Note: Chúng tôi có máy nhiệt và sấy lạnh công suất sấy: 10, 30, 50, 100, 150, 200, 300kg.

Mức công sấy Giá
Khối lượng < 300 lít 12 khay 22.000.000VNĐ đến 23.000.000VNĐ
Khối lượng <200 lit 6 khay 38.000.000VNĐ đến 40.000.000VNĐ
Khối lượng < 500 lít 8 khay 23.000.000VNĐ đến 26.000.000VNĐ
Khối lượng < 1500 lit 22 khay 140.000.000VNĐ đến 165.000.000VNĐ
Khối lượng < 1500 lít 22 khay 55.000.000VNĐ đến 65.000.000VNĐ
Khối lượng < 100 lít 4 khay 7.000.000VNĐ đến 8.500.000VNĐ

Mức chi phí chi cho dây chuyền sấy hiện nay khá là đa dạng với các tính năng khác nhau. Để lựa chọn được một nhà cung cấp các dòng mini nhập khẩu uy tín càng trở nên khó hơn.

Tuy nhiên, Milotech tự hào là nhà cung cấp các dòng máy sấy uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp mọi người lựa chọn tốt nhất. Là địa chỉ mua bán giá máy sấy hoa quả khô công nghiệp cho gia đình rẻ mà mọi gia đình có thể đem về; mà mọi người tìm kiếm và tham khảo.

Call Now ButtonCall Now