Máy sấy nông sản trái cây giòn cho gia đình giá rẻ loại tốt Top #1

Hiện nay, có khá nhiều các loại máy sấy nông sản tự chế chi phí rẻ được bán sử dụng ở nhiều nhà, cơ sở nhỏ lẻ nhiều người. Tuy nhiên, công nghệ chất lượng các sản phầm tủ sấy lạnh lại không đem lại kinh tế cao. Vậy làm thế nào để mua được chiếc lò sấy các nông sản khô bằng điện giá rẻ chất lượng.

Cần tìm hiểu, xem xét đặc biệt địa chỉ mua máy sấy, lò có tự chế biến thực phầm nông sản chạy bằng điện. Đảm bảo việc sấy những món hạt điều, mít, khoai lang,.. rau cải, bắp cải, cà rốt, xu hào, súp lơ, măng, củ cải.

Việc sử dụng một số chiếc máy sấy lạnh nông sản mini chính hãng có chi phí khá rẻ và nhiều lựa chọn về thương hiệu nên tham khảo chất lượng sản phẩm. Đảm bảo là sản phẩm với nhiều tính năng cấu tạo cho từng lúc sử dụng với mức độ ẩm và cách nhiệt khác nhau tiện lợi cho công việc.

Giá máy sấy nông sản mini

Tủ sấy nông sản

Giới thiệu về máy sấy nông sản là gì?

Là bộ sấy giúp lưu thông không khí nóng bên trong của một số tủ có cấu tạo toàn bộ bởi inox tốt nhất sẽ không bị ghỉ. Sản phẩm cũng như vỏ được làm từ inox 304 3 lớp cách nhiệt trong cực tốt thì các khay sấy sản phẩm khác được dùng để nguyên liệu cũng là từ vật liệu inox.

Bên trong sản phẩm được bố trí cấp nhiệt trong phía trên và phía dưới hoặc là 2 bên để giúp đối lưu dòng bên trong khi vận hành vào máy. Thiết bị sấy khô nông sản như sử dụng phương pháp khô thông qua việc điều chỉnh độ ẩm và độ nóng trên bảng điều khiển.

Máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao độ bền tốt hơn này có thể giúp kiểm soát cũng như quá trình luân chuyên không khí tuần hoàn bên trong tốt hơn cho sản phẩm.

Nguyên lý máy sấy nông sản

Tất cả các kỹ thuật chế tạo sản phẩm tủ máy sấy nông sản rau củ không cần biết cấu tạo lắp đặt mà chỉ cần cắm điện là dùng ngay. Thời gian bao nhiêu phút thì chúng ta chỉ cần dải đều thái lát (lưu ý là không quá dày để các sản phẩm được khô đều). Sau đó cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy của lương thực phẩm muốn để cho vào máy vận hành là được.

Địa chỉ mua máy sấy nông sản giá rẻ

Tủ sấy

Sấy nhiệt

Với sản phẩm máy sấy nông sản lạnh sử dụng maixo cấp nhiệt, sau đó được tuần hoàn khí giúp lưu thông điều hòa khí nóng. Chúng sẽ đi bên trong sấy khô một khoảng cách đồng đều, giúp sản phẩm khô đều hiệu quả.

Lúc này, cảm biến độ nóng của máy sấy nông sản mini sẽ có chức năng cảm biến đo độ nóng bên trong, truyền đến bộ phận xử lý. Ở đây, khi chưa thiết lập thì bộ phận cấp sẽ chạy bù cách nhiệt cho đến khi bằng giá trị ở mức thiết lập mong muốn (điều chỉnh từ 30-95 độ, tối đa đạt phù hợp với 110 độ C).

Sau đó, việc sấy khô sẽ chuyển đến cấp độ nóng sẽ tự ngắt để tiết kiệm điện năng. Khi độ nóng bên trong thay đổi do đóng mở cửa trong quá trình làm khô. Sản phẩm máy sấy nóng rau củ có hệ thống lưu thông không khí sẽ nhanh chóng khôi phục trạng thái cho đến khi đạt đến giá trị cài đặt.

Về tất cả các loại nông sản sấy dẻo thì thời gian hoạt động cũng được trang bị tính năng hẹn giờ; cho ở mỗi với các giá máy sấy trái cây gia đình khác nhau. Khi sản phẩm ở bên trong đủ giờ theo cài đặt, máy sấy nông sản thuận tiện cho việc ngắt tự động theo thiết lập của người cài đặt.

Máy sấy lạnh

Được cài đặt nhiệt độ dao động phù hợp với 30-60 độ cách sấy trái khô loại nhỏ nào tốt có nguyên lý là dùng lạnh ngưng tụ ẩm rồi tách nước. Tạo thành khí lạnh khô, rồi điều chỉnh thời gian nóng theo yêu cầu, đẩy khí khô đi qua bề mặt sản phẩm. Do chênh lệch độ ẩm nên ẩm trong thực phẩm bị tách ra mà sẽ làm thầnh phẩm nông sản sấy dẻo và khô khá phổ biến. Khi với sản phẩm dẻo sẽ tiếp tục tuần hoàn như vậy cho đến khi sản phẩm khô.

Địa chỉ bán máy sấy nông sản giá rẻ

Máy sấy nông sản chính hãng

Đặc điểm máy sấy trái cây giòn

1. Được thiết kế lò cần sấy nông sản không khí nóng luân chuyển trong lò, hiệu suất nhiệt cao và tiết kiệm năng lượng trong lúc rau củ quả.

2. Các phương pháp khi sấy nông sản là sử dụng tác dụng của thông gió cưỡng bức, trong tủ có ống dẫn khí để làm khô đều nguyên liệu.

3. Máy sấy nông sản dẻo thông minh cho nhà chạy êm. Điều khiển cài đặt dễ dàng cài đặt và bảo trì sản phẩm.

4. Nó có một loạt các ứng dụng và có thể khô các vật liệu khác. Khi máy sấy nông sản mini cụ thể các loại mít,… có màu sắc bắt mắt cho gia đình được đánh giá thành cao.

máy sấy trái cây công nghiệp giá bao nhiêu

Máy sấy trái cây có giá thành rẻ để được bao lâu (rau, củ)

Đặc trưng cấu tạo lò sấy nông sản khô

– Nhiệt độ cao dùng cho nông nghiệp là thiết bị sấy rau củ mini thân thiện môi trường, năng lượng sử dụng ít hơn. Máy sấy khô giá rẻ sẽ không sản sinh ra các chất độc hại, không có khói, lửa trong quy trình. Khả năng điều dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy theo các đặc tính: rau, củ,…

– Quy trình sấy sẽ không cần giám sát, sau khi sấy đủ thời gian hoặc đạt đến nhiệt độ nhất định; sẽ tự tắt để tiết kiệm năng lượng. Thiết bị máy sấy rau củ quả chạy trong điều kiện nhiệt độ và áp suất bình thường

** Được đánh giá máy sấy nông sản mini tiết kiệm điện, năng lượng hơn so với bằng lò nướng cũng sử dụng trong máy đời cũ và máy sấy nông sản tự chế.

Phơi sấy nông sản nhằm mục đích gì?

Nó là một dòng máy sấy trái cây khô đa năng không chỉ để sấy chuốt, mít khô hoặc dẻo. Mà chúng được ứng dụng kỹ thuật nguyên lý sấy nông sản tích hợp cho nhiều loại trái thực phẩm khô sản phẩm như: hải sản, giấy, gỗ, da, thuốc hóa học, v.v.

1. Sản phẩm trong đông y, các loại cây thuốc, kim ngân hoa, cát gừng, wolfberry, v…v..;

2. Sấy khô các loại nông sản làm khô như: bắp cải khô, ớt, nấm đông cô, hoa súng, nấm ăn được, ngũ cốc, hạt, xúc xích, thịt xông khói, v.v …;

3. Thuốc lá, chè, xúc xích, đậu phộng, hạt dưa, kẹo

4. Các loại sản phẩm mít, táo, thăng long, mì khô, mì gạo, yuba, v.v … khi sử dụng lò sấy.

4. Gỗ, tre, nứa, xỉ than, bùn, trầm hương, dệt may, da, gốm sứ, công nghiệp mạ điện, v.v …;

5. Về sản phẩm hải sản như hải sâm, cá biển, tôm biển, bào ngư …

Bảng giá máy sấy nông sản

Review máy sấy trái cây khô loại nào tốt

1. Máy sấy giòn 10kg-MSN

Giá máy sấy nông sản mini khô MSN-10 được cho là rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Là một trong những dòng tủ đáng được sở hữu nhất. Sản phẩm có tích hợp nhanh và điều chỉnh nhiệt độ thời gian cũng như có thể sấy được nhiều loại.

máy sấy nông sản thăng hoa 10kg msn

Tính năng

Được thiết kế nhỏ gọn có sản lượng lên đến 10kg không chiếm quá nhiều không gian. Các bộ phận cấu tạo cũng như chất liệu và inox cao cấp bền bỉ có khả năng chịu lực và trầy xước tốt. Đối với các loại dòng máy có các khay sấy được những loại như: chuối mini, hạt mắc ca.. trước đây khá cồng kềnh và kay khá nhỏ. Có kích thước sản phẩm máy sấy mít khô MSN-10 đều khắc phục được vấn đề đó mà còn hiện đại hơn rất nhiều.

Với hệ thống sấy được 4 – 5 khay sấy lớn cho phép có thể chế biến nhiều loại thực phẩm khác cùng lúc. Khản năng tách biệt giúp dễ dàng tháo ráp và vệ sinh tố hơn cho từng khay sấy và bên trong tủ sấy nông sản 10 khay này.

máy sấy nông sản 4 khay

2. Máy sấy MSL20kg

Sử dụng trong nông nghiệp để giảm chi phí và thời gian sản xuất các sản phẩm cho mình. Tủ sấy nông sản mini không gỉ kích thước lớn MSL20 một trong những loại lớn có thể chứa lên đến 20kg cùng một lần.

Có được thiết kế lớn sản phẩm này có tới 6 khay sấy lớn tách biệt có thể tháo ráp vệ sinh đơn giản. Cách bộ phần từ vỏ ngoài đến các khay đều là chất liệu tủ sấy nông sản inox 201 bóng loáng khả năng chống ghỉ sét cực tốt.

máy sấy trái cây lạnh 20kg msl

Ưu điểm

Với công suất sản phẩm thiết bị sấy dẻo trái cây tốt và các loại nào ở mức trung bình 1.5kW; cho phép cài đặt thời gian và nhiệt độ theo từng loại thực phẩm. Bản điều khiển điện tử với màn led hiện đại cách nút bấm và đèn báo hiệu dễ sử dụng. Hỗ trợ công nghệ sấy lạnh và thăng hoa để giúp chất lượng sản phầm… vẫn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng.

Giá lò sấy nông sản mini phổ biến hiện nay:

Máy sấy giòn trái cây cho gia đình loại nào tốt bao nhiêu tiền?. Trong khi có khá nhiều loại có thể mua khá rẻ của nhiều thương hiệu khác trên thị trường để lựa chọn. Với các mức chi tiêu sản xuất dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn nên chọn máy nào.

Loại Giá thành
Máy sấy khô 8.500.000/ chiếc (tùy loại)
Máy sấy lạnh 25.500.000/ chiếc (tùy loại)

Kinh nghiệm nên chọn máy sấy nông loại nào tốt

1. Chọn theo sấy khô hay lạnh theo mục đích

Dựa vào mục đích sử dụng chúng ta có thể chia ở thị trường hiện nay thành 2 loại là lò sấy dẻo trong các hộ và tủ.

Trong đó:

Giá máy sấy khô trái cây tại nhà bao nhiêu sẽ thuộc dòng sản phẩm có kích cỡ nhỏ và năng suất.

Tủ sấy rau lương thực công nghiệp dòng sản phẩm có kích thước lớn với nhiều tầng cần tham khảo từ kỹ thuật viên.

Máy mạnh giúp làm khô được an toàn thực phẩm với số lượng lớn ý tưởng giải cứu nông sản.

Cách làm detox nước uống giảm cân thì có thể sử dụng lò sấy trái là tốt nhất vừa tiết kiệm vừa nhiều chức năng.

2. Chọn máy nông sản theo kiểu dáng, thiết kế

Tủ sấy hơi nước cũng tương tự như các đồ gia dụng vừa có chức năng nấu nướng, chế biến thực phẩm vừa làm vật trang trí. Do đó một chiếc máy sấy giòn thực phẩm chất lượng sở hữu kiểu dáng đẹp, sang trọng và được thiết kế phù hợp gọn gàng. Địa chỉ bán máy sấy nông sản giá rẻ sẽ góp phần làm cho căn bếp của thêm phần sinh động.

Các dòng máy sấy lạnh nông phẩm được áp dụng nguyên lý cực tốt cho loại trên thị trường. Sản xuất đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Chọn loại có bảng điều khiển với màn hình LCD, LED rõ ràng dễ quan sát các thông số. Bề mặt trên và dưới có thêm các lỗ thoát, đảm bảo chế độ tự ngắt điện khi xảy ra hiện tượng quá tải nhiệt.

3. Vật liệu lắp đặt tủ sấy

Chọn những loại máy sấy được làm từ những chất liệu cao cấp và bền bỉ như vỏ bằng chất liệu inox 304, nhựa PP, ABS; sản xuất các khay sấy chứa thực phẩm cũng bằng nhựa nguyên sinh chất lượng an toàn cho sức khỏe, đảm bảo dễ vệ sinh chùi rửa.

4. Dung tích sản xuất

Thiết kế tùy theo mục đích sử dụng, số lượng thực phẩm dung tích nhiều hay ít mà bạn lựa chọn với dung tích lớn hay nhỏ.

Chẳng hạn, trong quá trình nếu bạn lựa chọn sử dụng máy sấy dẻo, giòn cho nhà máy/xí nghiệp thì phải chọn những tủ có dung tích lớn để chứa nhiều hơn. Ngược lại, trong phạm vi thì không chúng ta cần phải chọn công quá lớn có thể gây lãng phí.

5. Chọn theo công suất

Nông suất hay khả năng cần sấy mạnh hay yếu là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của việc sử dụng máy sấy lương thực thực phẩm. Những loại được trang bị kích thước lớn từ 300-500W sẽ giúp chạy nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian.

Mua máy sấy trái cây ở nhiệt độ như thế nào? cũng nên quan tâm đến chức năng điều chỉnh độ nóng. Thông thường sẽ có dải nhiệt từ 35-70 độ C và cho phép thay đổi theo nhu cầu sử dụng, loại thực phẩm muốn.

Note: MILOTECH có máy nhiệt và sấy lạnh công suất: 10, 30, 50, 100, 150, 200, 300kg.

Máy sấy trái cây loại nào tốt

Tủ sấy trái cây bằng inox

Các quy tắc an toàn khi sử dụng máy sấy lạnh

1. Về an toàn điện

– Máy sấy khô nông sản rau củ hộ gia đình nên được đấu qua CB để đảm bảo an toàn.

– Không được phép chất các vật dụng dễ cháy như bồn dầu, thùng phuy đựng dầu, sợi bông, vải vụn, … gần lò. Tuyệt đối không được phép để lò gần các công việc như giặt, cạo, phun sơn.

– Không nên để các vật bên trong cũng như đề phòng các vật khác rơi vào đáy lò tiếp xúc với dây điện trở gây đoản mạch.

Máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao tại nhà khi không thực hiện việc phải cắt điện trước khi mở lò.

2. Vị trí lắp đặt tủ sấy

– Không cất giữ các vật dụng như dụng cụ, bộ phận và các chất dễ bay hơi trong các loại máy sấy các loại nông phẩm này.

– Các bộ phận đã được rửa bằng xăng, dầu hỏa, cồn, chất lỏng dễ cháy dầu. Và các vật dụng có sơn phun nên đặt ở nhiệt độ phòng trong vòng 15 đến 30 phút. Sau khi phần lớn chất lỏng dễ cháy bay hơi có thể cho vào lò để sấy khô thông gió trong nhà cần được chú ý.

3. Cách vệ sinh và bảo quản

– Công nghệ mới trong quá trình của máy sấy dẻo trái cây hay khô làm việc không được lau lò chứ đừng nói đến việc lau bằng xăng.

– Đưa các vật phi kim loại vào lò để hâm nóng phải thực hiện đúng quy trình quy trình.

– Chú ý không để vật dụng bít cổng thông gió để đề phòng cháy nổ để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.

– Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra các bộ phận điều khiển tự động, tín hiệu chỉ thị có nhạy và hiệu quả hay không; cách điện và mạch điện có còn nguyên vẹn hoạt động an toàn hay không.

Địa chỉ mua máy sấy nông sản hiệu quả cao

Hiện nay, mua máy sấy giá bao nhiều thì tốt mà kinh doanh cho cửa hàng nhỏ hoặc để sử dụng trong căn bếp của mình. Tusayyen là địa chỉ bán bán máy sấy khô nông sản bảng giá rẻ hơn cho các công việc cho gia đình liên hệ với Milotech để được tư vấn của chúng tôi hỗ trợ. Với những thông tin và kiến thức và xem thêm vỏ máy sấy từ chúng tôi sẽ đem lại sự lựa chọn kích thước của máy sấy dân dụng giá tiền cho mọi người tốt nhất.

Call Now ButtonCall Now