TusayMilotech

Máy sấy nông sản rau củ nhiệt độ thấp Top #1

máy sấy nông sản

TusayMilotech là mộ trong những thương hiệu được biết trong vài năm gầy đây tại Sài Gòn. Với sự đồng hành cùng người dân Việt tạo nên những nông sản sấy thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Suốt quãng thời gian đó hãng không ngừng phát triển chất lượng của từng sản phẩm ngày càng cao cấp hơn. Mà giá bán các loại máy sấy nông sản trái cây cũng được phân khúc tốt nhất nhất đến từng khách hàng.

Vậy giá bảng giá bán máy sấy nông sản trái cây như thế nào? Địa chỉ bán máy sấy các loại nông sản ở đâu sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bảng giá các loại chi tiết dưới đây của chúng tôi.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM: 0932 648 979
ĐỊA CHỈ MUA MÁY SẤY NÔNG SẢN CHO GIA ĐÌNH: Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM

Bảng báo giá máy sấy nông sản Mini cho gia đình

Đây không phải các loại máy sấy nông sản tự chế chi phí rẻ được bán ra cho người dùng. Mà là một sản phẩm được đặt và sản xuất theo yêu cầu và tiêu chí đến từ các kỹ thuật viên của TusayMilotech. Bảng giá của máy sấy trái cây nông sản gia đình được bán với giá đã bao gồm thuế VAT. Chế độ bảo hành sẽ thuỳ thuộc và dòng tủ sấy mà sẽ có khoảng thời gian khác nhau kể từ lúc bán cho khách hàng sử dụng.

máy sấy nông sản công nghiệp

Bảng giá máy sấy trái cây Milotech mới nhất

Để phục vụ cho việc tra cấu tạo của máy sấy nông sản một cách nhanh chóng và thuận tiện cho việc chọn lựa. MaysayMilotech xin được công khai bảng giá các loại máy sấy nông sản của công ty như sau:

Máy sấy nhiệt nông sản Máy sấy lạnh nông sản
Công suất Giá (inox 3 lớp) Công suất Giá  (inox 3 lớp => 1 lớp)
10 kg/mẻ 8.500.000 10 kg/mẻ 34.900.000 => 29.900.000
30 kg/mẻ 22.900.000 20 kg/mẻ 44.900.000 => 39.900.000
50 kg/mẻ 25.900.000 30 kg/mẻ 54.900.000 => 49.900.000
100 kg/mẻ 49.900.000 50 kg/mẻ 74.900.000 => 69.900.000
150 kg/mẻ 64.900.000 100 kg/mẻ 109.900.00 => 99.900.000
200 kg/mẻ 83.000.000
300 kg /mẻ 114.900.000

Bảng giá trên là giá chung để để mọi ngườ tham khảo và lựa chọn từ danh sách của chúng tôi. Dựa trên các tiêu chí cũng như mục đích để có thể hoạt động chúng cho công việc của mình để có nông sản trái cây sấy. Sử dụng máy sấy nông sản đa năng hoặc tim mua máy sấy lạnh công nghiệp mini để sản xuất.

Nên mua máy sáy trái cây nông sản loại nào cho gia đình

Máy sấy nông sản có nhiều loại khác nhau để có thể phù hợp với từng phân khúc khách hàng từ tầm trung đến cao cấp từ hộ với doanh nghiệp để kinh doanh. Mặc dù TusayMilotech là một thường hiệu cao cấp đươc nhiều đánh giá tốt nhưng với 10.000.000vnd thì mua cho mình một chiếc máy với nhiều tuỳ chọn khác nhau.

Mỗi chiếc tủ sấy của hãng có thích thước sấy từ 10kg đến 300kg/mẻ điều này sẽ giúp việc lựa chọn đúng theo yêu cầu của máy sấy nông sản gia đình cần. Ngoài ra các loại sấy lạnh còn có thể dòng máy lớn cho các doanh nghiệp sản xuất và đặt biệt là Máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao.

Giá máy sấy khô nông sản trái cây bằng nhiệt độ

Với chiếc tủ sấy này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiệt độ và thiết kế giữ nhiệt và độ ẩm thích hợp theo giai đoạn cài đặt. Khi thực hiện cài đặt người dùng có thể setup theo các mà mình muốn cũng như công thức riêng.

Ở mỗi gia đoạn có một sự thay đổi để đáp ứng cũng như giữ được dinh dưỡng tốt nhất ở các loại trái cây khi xử lý tác ẩm trong thời gian dài. Không gì tuyệt vời hơn khi cùng ăn những miếng trái cây sấy hay nấy ăn cùng các loại nông sản dùng hàng ngày đã được sấy và bảo quản trong thời gian dài mà không bị hỏng.

Tên Máy Model Giá
Máy sấy nông sản mini MSN-10 8,500,000đ
Máy sấy trái cây gia đình MSN-30 22,900,000đ

Loại máy sấy dẻo trái cây dùng công nghệ làm lạnh mini

Một chiếc tủ sấy cũng có thể sấy dẻo được các loại trái cây khá đơn giản với các nút bấm, đặc biệt là có những ai yêu thích dòng trái cây sấy dẻo thì việc sử dụng máy này đẻ kinh doanh thì không thể nào chê được.

TusayMilotech chế tạo máy sấy nông sản cây gia đình có thiết kế đơn giản và giá cả cảnh tranh. Nhưng hoạt động của nó vẫn đem lại hiệu quả về kinh tế cho người sử dụng

Tên Máy Model Giá
Máy sấy dẻo trái cây MSN-50 8,500,000đ
Máy sấy giòn trái cây MSN-150 22,900,000đ

Máy sấy nông sản (trái cây, rau, củ) Milotech có giá bao nhiêu tiền?

Với mỗi môt chiếc máy điều cho hoạt động tuỳ chọn và thông số khác nhau cho từng hoạt động cụ thể để đem lại chất lượng đầu ra nông sản và trái cây tốt nhất. Với hiện nay có nhiều dòng tủ sấy mà mọi người có thể tham khảo trên thị trường để chọn giá hợp lý cho mình.

Máy sấy giòn trái cây loại có thể sấy 10kg công nghệ nhiệt

Đối với loại máy sấy cho trái cây này đang được bán với mức giá dao động này thường một chiếc tầm 8.000.000vnd đển 15.000.000vnd đã được tính VAT và không thu bất kì gia nào thêm khi đem máy về cho mình. Trong đó số khay sấy nông sản trái cây trong máy sẽ từ 4 đến 6 khay và sản phẩm được lam bằng inox 304 an toàn trong chế biến thực phẩm.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp hoạt động: 220V AC 50/60 Hz

Công suất đỉnh: 1200W

Chất liệu thân máy: Inox cao cấp, 3 lớp cách nhiệt (Thị trường không có hoặc làm bằng sắt )

Chất liệu khay: Inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm

Số khay: 04 khay

Kích thước Khay: 43cm x 43cm

Khối lượng máy: 30kg

Bảo hành: 12 tháng

Máy sấy trái cây cho gia đình loại sáy lạnh

Sử dụng trong nông nghiệp để giảm chi phí và thời gian sản xuất các sản phẩm cho mình. Tủ sấy nông sản mini không gỉ kích thước lớn MSL20 một trong những loại lớn có thể chứa lên đến 20kg cùng một lần. Có được thiết kế lớn sản phẩm này có tới 6 khay sấy lớn tách biệt tháo ráp vệ sinh đơn giản. Cách bộ phần từ vỏ ngoài đến các khay đều là chất liệu máy sấy nông sản inox 201 bóng loáng khả năng chống ghỉ sét cực tốt.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm:  MSL-20

Thẻ tích buồng sấy nôgn sản được: 200 lít

Nhiệt độ sấy: 15 – 50 độ C

Nguồn điện: 220V/ 50Hz

Công suất trung thu bình: 1.5kW

Kích thược máy: 70 x 50 x 145cm

Khối lượng máy: 150kg

Khay sấy: 6 khay inox 304 được đục lỗ 50 x 70 x 2cm

Vật kiệu khung máy: Khung inox 201 cao cấp

Điều khiển nhiệt sất nông sản: cho phép chỉnh đặt nhiệt độ sấy theo từng sản phẩm

Điều khiển ẩm: Cho phép sấy khô ẩm dưới 5%

Điều khiển thời gian: Cài đặt thời gian theo từng sản phẩm

Thông số cài đặt: Cài đặt nhiệt độ thời gian theo từng sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng

Note: TUSAYMILOTECH có máy nhiệt và sấy lạnh công suất: 10, 30, 50, 100, 150, 200, 300kg.

Tại sao giá máy sấy nông sản có sự chênh lệch?

Ban đầu nhìn thấy bảng giá này chắc rất nhiều anh chị hết hồn và tự hỏi tại sao cùng công suất sấy mà giá bán của chúng lại chênh nhau lớn đến thế ( gấp 2 đến 3 lần).  Chúng tôi xin được thông tin giải đáp thắc mắc câu hỏi này.

Vốn dĩ có sự khác nhau về về công nghệ sấy nên vật tư và thiết bị cấu tạo cũng có sự chênh lệch rõ ràng.

Kinh nghiệm chọn mua tủ sấy trái cây nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao

Mục đích sử dụng là gì?

Dựa vào mục đích sử dụng các bộ phận chính của máy sấy nông sản chúng ta có thể chia ở thị trường hiện nay thành 2 loại là các máy sấy dẻo trái cây trong các hộ gia đình.

Trong đó:

Giá máy sấy khô trái cây tại nhà sẽ thuộc dòng sản phẩm có kích cỡ nhỏ và năng suất.

– Tủ sấy rau lương thực công nghiệp dòng sản phẩm có kích thước lớn với nhiều tầng cần tham khảo từ kỹ thuật viên.

– Máy mạnh giúp làm khô được an toàn thực phẩm với số lượng lớn ý tưởng giải cứu nông sản.

– Cách làm detox nước uống giảm cân thì có thể sử dụng tủ sấy trái để sấy khô là tốt nhất vừa tiết kiệm vừa nhiều optoin.

– Viếc sử dụng máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao có các tính năng hiện đại như cắt điện khi mở lò, chế độ tạm dừng trong quá trình sấy đối với gia đình

Thiết kế, chức năng?

Tủ sấy hơi nước cũng tương tự như các đồ gia dụng vừa có thể nấu nướng, chế biến thực phẩm vừa làm vật trang trí. Do đó một chiếc máy sấy giòn thực phẩm chất lượng sở hữu kiểu dáng đẹp, sang trọng khi được đặt ở một vị trí bất kỳ.

Và được thiết kế phù hợp gọn gàng. Các dòng máy sấy lạnh nông phẩm sản xuất đa dạng chủng loại mẫu mã chắc chắn. Chọn bảng điều khiển LCD, LED rõ ràng các thông số hỗ trợ chế độ tự ngắt điện khi quá tải nhiệt của các lò sấy nông sản sử dụng.

Tính tiện dụng di chuyển lắp đặt

Chọn những loại máy được làm từ những chất liệu, vật liệu cao cấp và bền bỉ như: vỏ bằng chất liệu inox 304, nhựa PP, ABS; sản xuất các khay sấy chứa thực phẩm cũng bằng nhựa nguyên sinh chất lượng an toàn cho sức khỏe, đảm bảo dễ vệ sinh chùi rửa.

Sản lượng (dung tích) làm trong một lần sấy bảo nhiêu kg?

Thiết kế tùy theo mục đích sử dụng, số lượng thực phẩm dung tích nhiều hay ít mà bạn lựa chọn với dung tích lớn hay nhỏ. Chẳng hạn, trong quá trình nếu bạn lựa chọn sử dụng máy sấy dẻo, giòn cho nhà máy/xí nghiệp thì phải chọn những tủ có dung tích lớn để chứa nhiều hơn. Ngược lại, trong phạm vi thì không chúng ta cần phải chọn công quá lớn có thể gây lãng phí.

Công suất hoạt động như thế nào?

Năng suất hay khả năng cần sấy mạnh hay yếu là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của việc sử dụng các máy sấy nông sản của gia đình. Những loại được trang bị kích thước lớn từ 300-500W sẽ giúp chạy nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian.

Mua máy sấy trái cây ở nhiệt độ như thế nào? cũng nên quan tâm đến chức năng điều chỉnh độ nóng. Thông thường sẽ có dải nhiệt từ 35-70 độ C và cho phép thay đổi theo nhu cầu sử dụng, loại thực phẩm muốn.

Nên mua Tủ sấy Nông sản ở đâu uy tín nhất?

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong thị trường thiết bị sản xuất trong nhà yến và máy sấy các loại nông sản thì hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua tủ sấy của chúng tôi. Hiểu được các vấn đề từ việc làm đồ sấy cũng như kinh doanh hiện nay. Những thắc mắc vấn đề ưu nhược điểm các loại máy sấy nông sản trái cây gia đình sẽ được chúng tôi giải đáp để bạn chọn được sản phẩm chất lượng và giá tốt đế từ các cơ sở kinh doanh tại TusayMilotech.

Mọi khách hàng có nhu cầu mua máy sấy rau củ cũng như muốn tiền hiểm thêm về dòng máy sấy ở trên không cần phải lo lắng. Mọi việc cứ để TusayMilotech đem đến sản phẩm thiết thực đến cho mọi khách hàng

[sc name=”lienhe”]

Exit mobile version