TusayMilotech

Máy sấy hoa quả công nghiệp bán chạy giá rẻ Top#1

Các loại máy sấy hoa quả công nghiệp mini đã được hỗ trợ lỗ quạt thông gió đối lưu khí nóng. Vật liệu sẽ được hơi nóng đi điều đến từng khay bên trong. Giúp sản phẩm có thể tách hơi nước và giữ được vị của từng loại mà gia đình muốn. Với cách sấy này sẽ kiểm soát được nhiệt độ, thời gian cấp cho máy.

Với bản điều khiển hoạt động thông minh khi cài đặt trong gia đình thì sẽ tự động vận hành. Nhờ vậy, các loại lò máy sấy inox công nghiệp này có thời gian bù nhiệt nhanh trong quá trình kiểm tra. Các loại máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt giá rẻ mọi gia đình mua được.

Quy trình nguyên lý hoạt động của máy sấy khô các hoa quả

1. Khi đã rữa sạch đem cắt thành từng lát khoảng 1 cm có thể cắt tùy thích của gia đình.

2. Sử dụng khay xếp lên đem phơi dưới ánh năng mặt trời 2-3 ngày bền mặt khô là được.

3. Khi dùng làm khô quả thái lát thì chúng ta chỉ cần trải đều các lát bỏ lên khay bên trong, không nên xếp dày quá rồi đẩy ra giàn phơi.

4. Đặt nhiệt độ và thời gian lò sấy công nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình cảm ứng thông minh. Máy sấy bơm nhiệt năng lượng không khí có thể được đặt từ 10-75 độ. Nhiệt độ ban đầu không nên quá cao để tránh bề mặt mất môi trường ẩm nhanh.

Do đó, tác động bên trong tủ sẽ thiết lập theo giai đoạn được đặt 40 độ, thời gian là 3 giờ; giai đoạn thứ hai được đặt thành 50 độ và thời gian là 5 giờ. Khi hết thời gian, lò sấy những loại quả mini dừng tự động và sau đó trái cây khô được đóng gói.

Má sấy nhiệt

Mức công suất 1200W làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài qua buồng đốt làm nóng và thổi khí nóng đi khắp tủ sấy công nghiệp, sau đó lấy đi hơi nước và thổi ra ngoài. Máy sấy khô hoa quả công nghiệp sở hữu rất nhiều tính năng thiết lập để hoạt động. Đây là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn để sấy khô hoa quả để kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều gia đình sử dụng hơn thiết bị sản phẩm máy sấu hoa quả mini ra đời cho mọi gia đình. Nhờ vậy, sản phẩm máy sấy dẻo hoa quả inox tiết kiệm điện năng đem lại vị ngon tuyệt vời khi dùng làm đồ sấy cho tất cả các loại hoa quả.

Sấy lạnh

Nhiệt độ bao nhiêu? thiết bị nhiệt sẽ dao động từ 30-60 độ. Nguyên lý máy sấy hoa quả khô là dùng lạnh ngưng tụ ẩm rồi tách nước ra tạo thành khí lạnh, rồi gia nhiệt theo yêu cầu.

Mục đích đẩy khí khô đi qua bề mặt sản phẩm; do chênh lệch độ ẩm nên ẩm trong thực phẩm bị tách ra. Tuần hoàn như vậy cho đến khi sản phẩm.

Bảng giá máy sấy hoa quả công nghiệp – tủ sấy mới nhất

Đặc điểm máy sấy khô hoa quả

1. Sử dụng máy sấy hoa quả loại nào tốt khi có thể tiết kiệm chi phí lao động; làm khô đồng đều và hoàn thành việc sấy cùng một lúc. Không cần người dùng có kinh nghiệm giám sát toàn

2. Nhiệt độ (làm mát / sưởi ấm): tủ sấy công nghiệp sẽ có nhiệt 30-95 độ, tối đa đạt 110C tích hợp điều khiển điện tử, di chuyển, dễ dùng, cắm và chạy, nguồn điện 220V.

3. Chi phí sấy thấp và hiệu quả tốt. Khối lượng không khí lớn + kiểm soát nhiệt thông minh + kiểm soát lượng ẩm thông minh + thu hồi nhiệt hai giai đoạn.

Như vậy, giúp gia đình tìm thấy được các thiết bị bếp là loại máy nào trên thị trường tin dùng trong việc sấy chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng mấy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người nhờ những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Thời gian sử dụng hoa quả

Bình thường, hoa quả và thực phẩm chỉ để được vài ngày là sẽ bị hỏng. Nhưng nếu được sấy trong máy sấy, chúng có thể bảo quản được lâu hơn.

Điều này cực kỳ hữu ích cho những gia đình có thói quen mua nhiều thực phẩm về tích trữ. Các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc người nông dân chuyên nuôi trồng thực phẩm với mục đích kinh doanh,…

Dinh dưỡng trong hoa quả sấy

Máy sấy chỉ lấy đi lượng nước bên trong thực phẩm còn những chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin,… hầu như được giữ lại trọn vẹn.

Tạo ra các món ăn với giá trị dinh dưỡng cao

Hoa quả sấy, thịt, cá sấy cũng là những món ăn cực ngon, không kém gì thực phẩm tươi sống. Các bà nội trợ có thể sử dụng máy sấy để tạo món mới, cải thiện bữa ăn cho cả gia đình; còn các nhà máy, xí nghiệp có thể tạo ra những sản phẩm mới với giá trị kinh doanh cao hơn.

HOTLINE ĐIỆN THOẠI DỂ ĐƯỢC TƯ VẤN Nên Mua Máy Sấy Hoa Quả Loại Nào 0932 648 979
Địa chỉ đặt mua TỦ SẤY các loại: Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM

Ứng dụng của máy sấy khô hoa quả công nghiệp

TusayMilotech là địa chỉ có kinh nghiệm mua bán máy sấy hoa quả gia đình như: nho, táo, thanh long, táo mèo… Các bạn xem trong bản tổng hợp sau để biết thiết bị sấy hoa, lượng thực nào:

Sấy các loại quả: Xoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ….

Sấy hoa khô trang trí: Hoa hồng – nhài – cúc, atiso…để làm trà hay nước tắm…

….

Top các loại máy sấy hoa loại tốt được mua nhiều

Tủ sấy MsN-30

Máy sấy hoa công nghiệp giá rẻ là một trong những dòng tủ sấy cực tốt được đánh giá cao. Khả năng dùng cho thực phẩm như: cam, mít, thăng long, kiwi, chuốt, xoài… ở dạng khô hoặc dẻo khá tốt.

Máy sấy hoa quả mini gia đình có thể dùng trong gia đình nhưng cấu hình suất lớn. Với thể sử dụng cho công nghiệp tích lớn lớn kinh doanh sản xuất lớn nhỏ.

máy sấy hoa quả inox

Dịch tích lớn khả năng sản xuất với khối lượng lớn lên đến 300lit tưng đương với 10kg một lần. Cấu tạo tủ sấy tự động dựa trên bảng điều khiển thông minh điều chỉnh dễ dàng. Khả năng tùy biến máy sấy nhiệt độ cao thấp theo thời gian.

Và độ ẩm trong các hoạt động làm việc tủ sấy dẻo hoa và quả có các yêu cầu khác nhau. Nhằm đem lại một sự đảm bảo chất lượng tốt nhất từng loại khi ra khỏi tủ msn30.

Thông số

Máy sấy Khô mini MsL20

Công nghệ làm lạnh nhanh với độ thấp hơn 60C sản phẩm phù hợp với tất cả hoa quả. Sấy khô đều là phương pháp rộng rãi nhiều nhất ở các nhà máy lớn nhằm giữ lại giá trị đồ ăn.

Dùng công lạnh tách nước với luồng khí thổi vào bền mặt làm hơi nước bốc hơi nhanh giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất.

Tương đối rẻ này dùng công nghệ sấy lạnh công nghiệp 10 khay sấy thường ở dạng sắt lát mỏng hoặc kích thước mỏng dưới 2cm.

Sản phẩm có độ dài lớn hơn hoặc ở dạng nguyên khối thường công nghệ sấy thăng hoa. Điều này sẽ giúp cho đầu ra của sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng nhất.

Thông số

Tủ sấy lạnh MsL-50

Thường dung chủ yếu cho các hộ kinh doanh và doanh nghiệp có nhu cầu sấy số lượng nhiều. MSL50 máy sấy hoa quả ứng dụng công nghệ tiên tiếng hiện nay giúp cho thoát hơi nước nhanh. Tuy nhiên, các sản phẩm đầu ra vẫn giữ được giá vị và các vitamin bên trong. Sử dụng luồn gió vào thổi bên trong đều hết các khay đến bền mặt thực phẩm.

Thông số

Note: Chúng tôi có máy nhiệt và sấy lạnh công suất sấy: 10, 30, 50, 100, 150, 200, 300kg.

Bảng giá máy sấy trái cây hoa quả công nghiệp 2022 mới nhất

Máy sấy dẻo hoa quả công nghiệp giá bao nhiêu?. Giá bán máy sấy hoa quả thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại, thương hiệu, công suất, dung tích,… Nhìn chung, các loại máy sấy trên thị trường hiện nay thường được bán với nhiều mức giá trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Sau đây là các loại mẫu máy sấy khô hoa công nghiệp loại đa năng bán chạy nhất hiện nay bạn tham khảo:

STT Tên sản phẩm Giá bán sản phẩm
1 Máy sấy hoa quả khô 30KG MSN-30 22.900.000đ
2 Tủ sấy khô hoa quả công nghiệp 50kg MSN-50 25.500.000
3 Tủ sấy lạnh hoa quả công nghiệp 150kg MSL-150 160.000.000
4 Máy sấy lạnh hoa quả khô 10kg MLS 29.000.000

Giá bán theo công suất hoạt động của máy sấy hoa quả hiện nay

Mức công suất sấy Giá
Khối lượng < 300 lít 12 khay 22.000.000VNĐ đến 23.000.000VNĐ
Khối lượng <200 lit 6 khay 38.000.000VNĐ đến 40.000.000VNĐ
Khối lượng < 500 lít 8 khay 23.000.000VNĐ đến 26.000.000VNĐ
Khối lượng < 1500 lit 22 khay 140.000.000VNĐ đến 165.000.000VNĐ
Khối lượng < 1500 lít 22 khay 55.000.000VNĐ đến 65.000.000VNĐ
Khối lượng < 100 lít 4 khay 7.000.000VNĐ đến 8.500.000VNĐ

Có nên mua máy sấy hoa quả không dòng sản phẩm sấy nào cho gia đình có kích thước nhỏ thường có giá bán rẻ hơn so với máy công nghiệp công suất lớn. Thường là máy sấy lạnh mức đắt hơn máy sấy nhiệt độ cao, cụ thể tham khảo:

Dòng sấy nhiệt độ cao: Từ 16 – 75 triệu đồng
Dòng sấy lạnh: Từ 55 – 165 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp: Từ 3,9 – 165 triệu đồng
Máy sấy hoa quả mini gia đình: Từ 795 – 4,64 triệu đồng

Mức chi phí chi cho dây chuyền sấy hiện nay khá là đa dạng với các tính năng khác nhau. Để lựa chọn được một nhà cung cấp các dòng mini nhập khẩu uy tín càng trở nên khó hơn.

Địa chie bán các loại máy sấy hoa quả mini giá rẻ uy tín về chất lượng

Tuy nhiên, Milotech Tusay tự hào là nhà cung cấp các dòng máy sấy uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp mọi người lựa chọn tốt nhất. Là địa chỉ ban ạn cần mua máy sấy hoa quả khô công nghiệp cho gia đình hoặc các nhà máy mà mọi gia đình có thể tham khảo và đem về sử dụng. Đến với Milotech Tusay, bạn sẽ được:

[sc name=”lienhe” ]

Exit mobile version