Máy sấy tổ yến chân không vi tách ẩm là một trong những loại máy sấy được khá nhiều người sử dụng. Máy có cấu tạo đơn giản, hoạt động hiệu quả. Máy thích hợp sử dụng cho các xưởng gia công tổ yến vừa và nhỏ.

Cấu tạo của máy sấy tổ yến chân không vi tách ẩm

Máy sấy tổ yến được cấu tạo là một tủ yến nhôm kính chắc chắn, bên trong lắp đặt các thiết bị sấy vi tách ẩm, ẩm kế và một vài thiết bị hỗ trợ khác. Dưới đây là hình ảnh của máy sấy tổ yến chân không, vi tách ẩm mà chúng tôi đang sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 60 tổ

Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 60 tổ

Ưu điểm của máy sấy tổ yến chân không vi tách ẩm

Máy sấy yến ( sấy bằng chân không . Không dùng nhiệt độ ) nước sôi và hóa hơi ngay tại nhiệt độ môi trường . Áp suất âm sâu trên mọi điểm sấy giúp yến khô đều . Không có gió sấy nên tổ giữ nguyên mùi tanh đặc trưng giống như máy sấy lạnh , nhiệt độ sấy thấp nên yến giữ nguyên giá trị dinh đương vốn có . Đây là phương pháp sấy thích hợp nhất đối với tổ yến .

So sánh với các phương pháp truyền thống tất nhiên giá thành để đầu tư máy sấy chân không đắt đỏ hơn. Nhưng xét về chất lượng sản phẩm , Yến sấy bằng chân không hoàn toàn tương tự yến tươi, nên đây chính là bước đột phá để bạn khẳng định thương hiệu tổ yến của mình trên thị trường yến sào việt và quốc tế chật chội và ngột ngạt hiện nay .

Tủ sấy tổ yến công nghệ vi tách ẩm hiện nay chúng tôi chỉ sản xuất 1 loại: 1kg : 11tr;

Cung cấp máy sấy nhiệt tổ yến, máy sấy tổ yến vi tách ẩm, máy sấy tổ yến công nghệ lạnh.

[sc name=”lienhe”]