Là một trong những công ty thiết bị công nghiệp được đánh giá uy tín hiện tại trên thị trường. Đến với Tusayyen.com mọi khách hàng sẽ được tư vấn và giải đạp mọi thắc mắc cũng như chọn được sản phẩm “AN TOAN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM và BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”.

Bằng kinh nghiệm cũng như sự tính toán của các kỹ thuật viện sẽ đưa ra các dịch vụ và thiết bị tốt nhất. Từ các yêu cầu khách hàng đến các kinh nghiệm thực tế chúng tôi luôn luôn sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất. Đem lại sự hữu ích cũng như điều kiện thuận lợi, thời gian hoạt động và sự hỗ trợ nhân lực tốt nhất cho gia đình doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp các loại máy sấy hoa quả trái cây tất cả các loại thực phẩm công nghiệp và gia đình Tusayyen.com. Với hơn 4 năm hoạt động và cung cấp tư vấn thi công lắp đặt xương công nghiệp các mặt hàng Tổ Yến và thực phẩm trong cuộc sống. Sản phẩm công ty công nghiệp cung cấp chính hiện nay tại các showroom:

Gia đình bạn có như cần tư vắn mua hay lắp đặt thi công nhà xưởng yến tại miền nam hoặc trên toàn quốc?. Bạn có thể tìm đến chúng tôi để đự hỗ trợ hoàn toàn từ A – Z cho gia đình trên bản thiết kế tính toán chi tiết nhất. Giải pháp và giá hợp lý mà Tusayyen.com luôn luôn muốn khác hàng mình nhận được khi mỗi lần nhờ tư vấn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu gia đình cần tìm hiểu thêm về giá.

Máy sấy yến Milotech
Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM
Điện thoại: 0932 648 979