Máy sấy khô thực phẩm công nghiệp chính hãng giá rẻ

Việc mua máy sấy khô thực phẩm công nghiệp sử dụng bảo quản thức ăn trong gia đình là đều có thể. Hiện nay, lò sấy khá rẻ với nhiều thương hiệu cho gia đình lựa chọn cho gian bếp của mình. Tại sao phải dùng sấy khô thực phẩm để bảo quản trong thời gian dài trong thời điểm này?. Nhu cầu cho các đồ ăn sấy bảo quản dạng khô cho thời gian sử dụng lâu hơn. Mà không lo bị hỏng trong quá trình điều chính và hoạt động lâu dài dùng. Do đó, mà hiện nay có khá nhiều các máy thực phẩm loại tốt mà có kích thước nhỏ gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Top máy sấy thực phẩm công nghiệp nào tốt

Trước khi mua tủ sấy thực phầm nào tốt thì dưới đây là các dòng máy sấy khô trong công nghiệp thực phẩm mới và rẻ nhất tại Milotech. Các với giá rẻ hiện nay có khá nhiều loại để có thể giúp gia đình mua thiết bị phù hợp cho công việc của mình. Thay vì, sở hữu tủ sấy tĩnh khô lương thực hàng thanh lý thì hãy tham khảo kinh nghiệm mua máy sấy khô các thực phẩm chi phí cực tốt từ chúng tôi:

Máy sấy inox 304 MSN-30

Msn-30 được coi là một trong những thiết bị chết biến hành, tỏi, ớt, thịt, cá trứng… và sấy các loại rau củ quả kể cả hoa quả cũng có thể thực hiện. Máy sấy khô thực phẩm đồ ăn công nghiệp nhỏ là sự kết hợp hoàn hảo nhất để có thể đem lại một sự mới là nhất. Với nhiều thể tích để có thể lựa chọn thoải mái với các hoạt động cũng ứng dụng của mình trong sản xuất.

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy khô sấy thực phẩm đa năng 30 kg

Cách vận hành của hoàn toàn tự động và có thể nói là có thêm bộ điều khiển thông minh để dễ dang điều chỉnh. Sử dụng chế độ điều chỉnh thời gian và nhiệt hoạt động thông minh, nhằm để đem lại hiệu quả cao. Điều đặt biệt là một trong những sự mới mẻ là máy sấy thực phẩm thế hệ mới loại nào tốt với thể tích <300 lít có khối lượng lớn lên đến 10kg.

Thông số MSN30

 • Khay sấy Inox 304
 • Có 10 khay đến 12 khay
 • Nguồn điện hoạt động: 220V AC 50/60 Hz
 • Công suất: 1200W
 • Vật liệu khung: Inox, có 3 lớp cách nhiệt
 • Kích thước Khay: 40cm x 42cm
 • Khối lượng: 30kg
 • Xuất xứ: Việt Nam

Máy sấy thực phẩm loại nhỏ inox MLS20

Máy sấy thực phẩm 16 đến 20 khay công nghiệp được đánh giá phù hợp các loại đồ ăn hàng ngày ở nhiệt độ tương đối thấp hơn 60 độ C. Sấy lạnh là dùng công lạnh tách nước với luồng khí khô thổi vào sản phẩm được đặt bên trong. Giúp quá trình thoát hơi nước nhanh hơn đồng thời vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng.

Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm khô chính hãng 200lit

Một chiếc máy sấy thực phầm công suất lớn có thể lên đến 200lit

Máy hoạt động hiệu quả khi sản phẩm được chế biến với dạng sắt lát miếng mỏng hoặc kích thước dưới 2 cm. Đối với các kích thước khác như có độ dày hơn và ở dạng nguyên khối cần sử dụng công nghệ sấy thăng hoa để đạt hiệu quả.

Thông số máy sấy thực phẩm khô MSL20

 • Mã sản phẩm: Milotech MSl-20
 • Thể tích: 200lit
 • Nhiệt độ hoạt động: 14-50 độ C
 • Nguồn điện: 220v/50Hz
 • Công suất trung bình: 1.5kW
 • Kích thước: 70 x 50 x 145cm
 • Kích thước lỗ 304 50x70x2cm
 • Tổng khối lượng: 150kg
 • Vật liệu khung: Inox 201
 • Điều khiển nhiệt: Cho phép cài đặt nhiệt độ sấy theo từng món
 • Điều khiển độ ẩm: Cho phép sấy khô nhiều loại thực phẩm dưới 5%
 • 6 khay sấy bằng inox
 • Điều khiển có thể tự cài đặt thời gian
 • Thông số cài đặt nhiệt độ theo thời gia từng thực phẩm sấy.

Máy sấy dược liệu loại nhỏ 10KG MSN-10

Máy sấy khô thực phẩmcông nghiệp loại nào tốt

Máy sấy lạnh khô thực phẩm số lượng lớn 10 lít

Máy sấy thực phẩm đa năng 10 khay dân dụng được đánh giá cao thì MSN-10 được lựa chọn khá nhiêu cho gia đình và gia đình kinh doanh lẻ tự phát. Bởi loại sấy nhiệt của có kích thước khá nhỏ hoạt động đơn giản và có thể nói là chỉ thực hiện quá trình sấy đơn giản.

Thông số máy sấy khô dược liệu loại nhỏ 10kg

 • Điện áp: 220V AC 50/60 Hz
 • Công suất đỉnh: 1200W
 • Chất liệu máy: Inox cao cấp, 3 lớp cách nhiệt (Thị trường không có hoặc làm bằng sắt )
 • Vật liệu khay: Inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Số khay: 04 khay
 • Kích thước Khay: 43cm x 43cm
 • Khối lượng máy: 30kg
 • Xuất xứ: Việt Nam
Máy sấy dược liệu loại nhỏ

Máy sấy dẻo thực phẩm chất liệu inox

Note: Chúng tôi có tủ công nghiệp loại nhỏ dạng sấy nhiệt và lạnh công suất hoạt động: 10, 30, 50, 100, 150, 200, 300kg.

Cấu tạo máy sấy khô thực phẩm công nghiệp

Hầu hết các thiết bị sấy có cấu tạo chính gồm các bộ phận sau: Vỏ máy chất liệu Inox hay có thể là thép sơn tĩnh điện. Khay dùng để nguyên liệu trong tủ sấy mẫu có chất liệu inox, thép sơn tĩnh điện. Cục nóng, cục lạnh, buồng, bộ nén, ga nén, van tiết lưu, ga giảm áp bên trong khoang sấy.

Có 2 loại máy sấy được sử dụng nhiểu nhất hiện nay cũng như được bán nhiều tại cái đại lý:

Máy sấy nhiệt thực phẩm công nghiệp

Cấu tạo bao gồm thân máy, khay sấy để nguyên liệu sấy bằng inox. Với nhiều tầng, bộ trao đổi nhiệt, bộ điều hòa luân chuyển khí, cảm biến nhiệt độ, lỗ thoát ẩm, bộ phận hẹn giờ, bộ phận điều khiển.

+ Khi máy sấy khô thực phẩm công nghiệp gia đình hoạt động thì khí lạnh được làm nóng bằng bộ trao đổi nhiệt. Đồng thời áp dụng phương pháp tuần hoàn khoa học và hợp lý làm cho luồng khí nóng từ lò sấy công nghiệp đi qua vật liệu trên khay.

+ Để trao đổi nhiệt đồng đều và tạo ra dòng khí nóng trong từng bộ phận của thân. Tủ sấy công nghiệp sẽ được lưu thông dưới tác động của quạt tuần hoàn; và cuối cùng là thải không khí có nhiệt độ thấp và độ ẩm cao; hoàn thành toàn bộ quá trình một cách trơn tru và hiệu quả.

Nhiệt độ đề xuất khi sấy thực phẩm

Nhiệt độ đề xuất khi sấy thực phẩm

Máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp

Nhiệt độ sấy dao động từ 30-60 độ. Nguyên lý là dùng lạnh ngưng tụ ẩm rồi tách nước ra tạo thành khí lạnh; rồi gia nhiệt theo yêu cầu, đẩy khí nóng đi qua bề mặt sản phẩm. Do chênh lệch độ ẩm nên ẩm trong thực phẩm bị tách ra. Tuần hoàn như vậy cho đến khi lượng nước bên trong không còn.

máy sấy khô thực phẩm

Máy sấy mini thực phẩm công nghiệp giá bao nhiêu là rẻ

Ưu điểm quá trình sấy thực phẩm công nghiệp

Các loại tủ sấy công nghiệp giá rẻ hiện nay được làm bằng inox 304 chống gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn lương thực.

– Thiết bị được cấu tạo đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh.

– Hệ thống sấy khô thực phẩm mini hoạt động bằng cách lấy gió để điều hòa khí nóng, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo vệ sinh.

– Bảo vệ môi trường: Khi sử dụng máy sấy công nghiệp loại nhỏ sẽ không thải bụi hoặc mù. Đặc biệt ra môi trường bên ngoài đồng thời có thể tái chế các thành phần hương thơm và dung môi.

– Bảng điều khiển được thiết kế hướng tới người dùng; nên thao tác sử dụng và cài đặt đơn giản phù hợp cho chị em phụ nữ vốn không rành công nghệ.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp nào tốt

Máy sấy thực phẩm phẩm đa năng công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp Milotech

Tính năng tủ sấy công suất lớn

1. Khí nóng được đóng và tuần hoàn trong tủ sấy thực phẩm công nghiệp, có hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm thứ cấp. Và đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia.

2. Quạt buộc phải luân chuyển không khí, do đó chênh lệch nhiệt độ giữa mặt trên và mặt dưới của máy là nhỏ. Và tấm phân phối không khí có thể điều chỉnh độc đáo đảm bảo làm khô nguyên liệu đồng đều.

3. Nhiệt độ trong thiết bị có thể điều khiển tự động để đảm bảo nhiệt độ thích hợp cần thiết cho quá trình sấy (bao gồm hệ thống cấp nhiệt tự động, đẩy ẩm ra ngoài hiệu quả, và hệ thống không khí tuần hoàn tự động) .

4. Thời gian được điều khiển tự động, quản lý tự động.

5. Nó làm mất nước nhanh chóng, và khí nóng tỏa ra lớn và nhanh chóng. Đây là một trong những mô hình làm mất hơi nước nhanh nhất trong và ngoài nước.

6. Thông qua quá trình làm việc ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ thấp, sản phẩm sau khi sấy có chất lượng cao, màu sắc đẹp và hiệu quả cao.

7. Máy có cấu tạo hợp lý, không cần lắp đặt mà sử dụng ngay và bảo trì thuận tiện, vận hành ổn định, sử dụng đơn giản, tuổi thọ cao, chi phí vận hành thấp.

Phần lớn không khí được tái chế, giúp tiết kiệm năng lượng phân phối khí nóng đều hơn và đảm bảo chất lượng máy sấy khô công nghiệp khá đồng nhất.

Các máy sấy khô công nghiệp

– Loại thực phẩm ssây như: mì, đường nâu, nấm trắng, mì gạo, gluten, đậu phụ, hạt dẻ, yuba, v.v …;

– Sấy khô dược liệu: cây sói rừng, khoai mỡ, nhân sâm, hoa cúc, linh chi, kim ngân hoa, hoa hồng, v.v …;

– Làm khô rau: ớt, rau, nấm, khoai lang, đậu phộng, tỏi, gừng, đậu …;

– Trái cây: chà là đỏ, long nhãn, hồng sấy, kiwi, chuối cắt lát, nho khô, chanh lát …;

– Các sản phẩm từ thịt: xúc xích, thịt xông khói, thịt bò khô, vịt khô, thịt gà, v.v …;

– Cũng sấy được nhiều các loại hải sản: hải sâm, bào ngư, vi cá mập, tảo bẹ, rong biển, cá khô, mực, tôm, v.v …;

– Máy công suấy lớn: than củi, gỗ, hương Phật, cuộn muỗi, da thuộc, vật liệu in, ống giấy, sợi, vải, vật liệu đóng gói, v.v.

Việc mua máy sấy chuyên nghiệp công nghiệp giá rẻ trong thời điểm hiện tại phải nói là khá khó khăn đối với nhiều gia đình và người kinh doanh nhỏ lẻ. Với một lò sấy mini để bảo quản lượng thực sẽ chi phí hợp lý mà còn phải chất lượng. Mà còn có thể ứng dụng nhiều chức năng hoạt động cho các loại nhu yếu phẩm khác nhau.

Do đó, nội dung trên sẽ là một trong những điểm thông tin tủ sấy inox cần thiết và thiết yếu; để có thể đem lại sự lựa chọn sáng suốt nhất cho việc lựa chọn bảng giá máy sấy khô công nghiệp thực phẩm rẻ chất lượng nhất. Địa chỉ bán máy sấy các loại thực phẩm chính hãng nào tốt mà mọi người có thể.

Call Now ButtonCall Now