Yến Sào được biết đến là loại thực phẩm có nhiều dinh dưỡng cũng như nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Ngày nay việc sử dụng Tổ Yến phổ biến hơn bằng việc nuôi yến và sản xuất yến tại nhà. Việc dùng yến thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh và nhiều sức khỏe hơn đối với các thành viên bị thiếu hục vitamin khi bị ốm hoặc bị thương.

Việc tư vấn thi công lắp đặt phụ kiện phòng, xưởng sản xuất giúp tăng số lượng Tổ yến thu hoạch lên rất nhiều cho gia đình. Phần tổ Yến Sào dư sau thu hoạch có thể bán lại cho các xưởng chế biến hoặc người xung quanh khá dễ dàng. Vì vậy, ngày nay nhiều hộ gia đình hay doanh nghiệp đầu tư vào thiết bị nuôi Yến Sào sản xuất chuyên nghiệp để thu lời nhuận từ việc bán Tổ Yến.

LỢI ÍCH THI CÔNG LẮP XƯỞNG CHẾ BIẾN SẢN XUẤT TỔ YẾN

  • Hãy để ngôi nhà trống của bạn tạo ra tiền mỗi ngày: từ các tần không ở, khu vực đất trống
  • Gia đình, doanh nghiệp hoàn toàn không cần lo lắn về các vấn đề lắp đặt, bảo trì. Mọi vấn đề đều có chúng tôi sẽ đem đến mẫu tính dự toán nhà xưởng công nghiệp rất chi tiết nhất đến từng khách hàng.
  • Thời gian thi công và lắp đặt các thiết bị được tính toán có thể mang lại lợi nhuận cho bạn. Thời gian hòa vốn khi đầu tư xây dựng xưởng yến sẽ nhanh hơn nếu người nuôi yến biết cách nuôi yến (được hỗ trợ từ chúng tôi – miễn phí)
  • Các biện pháp thi công nhà xưởng tiết giảm các chi phí sản phẩm không cần thiết, đồng thời có thể đảm bảo chất lượng tổ yến khi qua sơ chế.
  • Khắc phục và tư vấn xây dựng nhà xưởng tăng tính thẩm mỹ cho xưởng nhặt lông yến.

Việc thi công, xây xưởng chế biến Tổ Yến hoặc cho Thuê Xưởng chế biến được sử dụng khá hiệu quả cho quá trình làm tổ yến theo: 3 loại tổ yến theo tình trạng sơ chế (độ sạch).

(chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp chế biến tổ yến này chỉ mang tính tương đối, tham khảo)

Đặc điểm Yến Thô Yến Sơ Chế Yến Tinh Chế
Nguồn gốc 100% yến nguyên chất Rút lông thủ công từ yến thô Rút lông làm sạch từ tổ yến gãy, vỡ
Nhận biết Có những đốm lông đen lẫn trong tổ yến Tổ yến mịn, bóng láng, không lẫn tạp chất Tổ yến tơi, xốp, sợi yến to, không lẫn tạp chất
Chất lượng 10 10 8
Độ nở 4 – 5 lần 4 – 5 lần 2 – 3 lần
Giá thành Trung bình Cao Thấp

LỢI ÍCH VIỆC LẮP XƯỞNG YẾN

Lắp đặt xương Yến không chỉ là hàng động hướng đến chất lượng mà còn đem lại môi trường tối cho công nhân làm việc. Việc thi công nhà chế biến yến được tính toán và lựa chọn thiết bị, ohụ kiện đầy đủ cho công ty giúp đem lại hiệu quả, giảm được tốt đa chi phí phát sinh. Đồng thời cũng giúp gia đình có thêm thông kiến thức cần thiết khi hoạt động khu chế biến yến hiệu quả.