Kinh nghiệm chọn máy sấy ở nhiệt độ thấp

chọn phương pháp sấy bơ
Phương pháp sấy bơ nào đem lại hiệu quả cao
29/03/2022
Máy Sấy Khô Hải Sản
Sử dụng máy sấy hải sản khô chuyên dụng
29/03/2022
Máy sấy nhiệt độ thấp hiệu quả cao

Máy sấy nhiệt độ thấp hiệu quả cao

Nếu nói về khái niệm của máy sấy nhiệt độ thấp thì có vẻ như là khá chung chung. Bởi chưa nói lên được rằng đó là máy sấy như thế nào và nó có nguyên lý hoạt động ra sao. Trong đó, nhiệt độ sấy cũng mới chỉ là một yếu tố trong những yếu tố quan trọng khác mà thôi. Và cứ mỗi dòng máy sấy lại có một nguyên lý sấy khô khác nhau.

máy sấy công nghiệp

Chính vì vậy,mà tên gọi máy sấy cũng nói lên phần nào giống như: máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp, máy sấy bơm nhiệt, máy sấy lạnh hay máy sấy thăng hoa…

Còn máy sấy nhiệt độ thấp mới chỉ phản ánh được một yếu tố mà thôi. Mặc dù trong một vài nội dung trên hệ thống website của hãng tusayyen đã có một số bài viết khá tương tự. Nhưng sau đây tôi muốn nói sơ về các dòng máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao như sau:

Máy sấy dân dụng:

Là các thiết bị sấy đa năng và được sử dụng trong việc sấy các sản phẩm thông dụng hàng ngày như: sấy gà khô, bò khô, măng, tinh bột, một số loại hoa quả, rau củ, cây thuốc…

Phạm vi nhiệt độ sấy từ khoảng 40-95oC cũng được gọi là máy sấy nhiệt độ thấp, vì vậy nên chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến của hãng máy sấy để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Máy sấy công nghiệp

Được sử dụng cả trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp bởi phạm vi nhiệt độ sấy của dòng máy này khá cao, từ 40-300oC.

Hãng tusayyen chia ra làm 2 dải nhiệt độ sấy của dòng máy 1 là 40-160oC cho đa dạng sản phẩm sấy. Và 2 là 40-300oC cho các sản phẩm trong các công ty công nghiệp như: sấy sơn, nhựa, mica, vật mẫu, linh kiện …

Máy sấy lạnh:

Là các loại máy sấy nhiệt độ thấp từ khoảng 10-50oC đã được giới thiệu trên website này. Máy sấy lạnh có nguyên lý sấy hiện đại, được sử dụng với mục đích sấy các sản phẩm giá trị cao như:

– Hoa quả sấy dẻo

– Thực phẩm

– Tinh nghệ

– Bột tảo xoắn

– Dược liệu quý

– Nấm

– Đông trùng hạ thảo

Các bạn có thể xem thêm trong phần công nghệ sấy lạnh để có thể hiểu rõ hơn.

Máy sấy chân không và máy sấy thăng hoa

Là máy sấy ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên chúng lại có kỹ thuật sấy phức tạp hơn rất nhiều. Trong các website chuyên về thiết bị may sấy của hãng tusayyen đã phân tích rất kỹ lưỡng, các bạn có thể đến tham khảo ở showroom chúng tôi.

Qua bài viết kinh nghiệm chọn máy sấy ở nhiệt độ thấp, có lẽ là các bạn đã hiểu được những kiến thức cơ bản về những loại máy sấy thông dụng trên thị trường hiện nay. Và để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hãng tusayyen và rất cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung trên.

Call Now ButtonCall Now