Sử dụng máy sấy nông sản sấy ống hút tre, ống hút cỏ

Sử dụng máy sấy nông sản sấy ống hút tre, ống hút cỏ

Ống hút tre là sản phẩm còn khá mới trên thị trường. Ống hút này được làm bằng tre hoặc thậm chí là nút chai. Theo một số người, cây tre hiện nay có thể được sử dụng để làm ống hút. Ống hút tre có lợi về mặt sinh thái, mang lại trải nghiệm độc đáo và tương đối rẻ về lâu dài.

TusayMilotech Việt Nam đã cung cấp máy sấy ống hút tre giúp sấy nhựa đồng thời tiết kiệm điện. Nếu bạn đang muốn mua máy sấy ống hút bằng tre để bán lẻ hoặc sử dụng cho mục đích thương mại, vui lòng xem xét các mẫu TusayMilotech được liệt kê bên dưới.

Ống hút tre là gì?

Các vật liệu nhựa gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là những đồ dùng bỏ đi, sẽ dần bị loại bỏ vì nhiều lý do, trong đó đầu tiên là ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và thứ hai là các yêu cầu pháp lý. Việc sử dụng các tiện ích như vậy sẽ dần dần bị cấm theo luật. Ống hút nhựa dùng một lần được sử dụng rộng rãi hiện nay gây ảnh hưởng lâu dài đến môi trường sống do khó phân hủy, thải ra các hợp chất độc hại vào đất.

Do đó, ống hút tre ngày càng được sử dụng để thay thế ống hút nhựa, đặc biệt là ở các cơ sở sản xuất nơi chúng có thể được thu gom và xử lý lại từ đầu, chẳng hạn như đun sôi, khử trùng và sấy khô bằng máy sấy ống. Hút tre, đóng gói và bảo quản.

Loại ống tre nào được lựa chọn?

Không phải tất cả các loài tre đều có thể được sử dụng để sản xuất ống hút tre vừa hấp dẫn vừa tiện dụng. Hiện nay trên địa bàn nước ta chỉ có một số vùng có đúng chủng loại tre mà phần lớn là ống hút tre. Chỉ có ở vùng đồi núi và rừng rậm miền Trung và miền Nam. Sau khi thu hoạch tre vào thời điểm thích hợp (cây già, khỏe) sẽ được phân loại và phơi khô nhẹ nhàng trong vài ngày để đảm bảo thân tre hầu hết khô và không còn bị teo lại. Họ sẽ được sắp xếp để chọn các mặt hàng chất lượng phù hợp.

lựa chọn ống tre làm ống hút

Cách làm ống hút tre như thế nào?

Ống tre sau khi được cắt theo kích thước cụ thể sẽ được xử lý bằng các công đoạn như đánh bóng vết cắt, làm sạch bên trong, chỉ để lại lớp măng cứng phủ bên ngoài rồi đun sôi. Tre được làm sạch và khử trùng trước khi sấy khô trong máy sấy để có thể bảo quản và vận chuyển qua khoảng cách xa.

Chính xác thì máy sấy ống hút tre là gì?

Ống hút tre có thể được sấy khô trong máy sấy nhiệt độ cao với nhiệt độ sấy dao động từ 35 đến 160 độ C. Khi sấy ống hút tre nên giữ nhiệt độ từ 60 đến 70 độ C. Khi ống tre khô, hãy sấy khô ở nhiệt độ 120 độ F trong 30 phút để tiêu diệt vi trùng hoặc nấm mốc có thể phát triển bên trong ống hút.

Bạn vẫn có thể sấy khô chúng nếu sử dụng máy sấy trái cây với cài đặt sấy từ 35 đến 95 độ C. Tuy nhiên, trong quy trình khử trùng ở nhiệt độ cao, ống hút phải được hấp trước khi sấy.

Ngoài ra, một số nhà hàng còn sử dụng máy sấy lạnh để sấy ống hút tre. Tuy nhiên, do hiệu quả sấy thấp nên máy sấy lạnh chủ yếu được sử dụng cho ống hút cỏ hơn là ống hút tre. Dù lần sấy đầu tiên vẫn giữ được màu sắc đẹp mắt nhưng sau khi rửa sạch ống hút phải tiếp tục sấy khô (nhiệt độ nước 100 độ C) nên không thể giữ được màu ban đầu.

mấy sấy ống hút tre là dùng loại nào

Các loại máy sấy nông sản sấy được ống hút tre

Máy sấy nông sản TusayMilotech loại 10kg

Thông số kỹ thuật:
Điện áp hoạt động: 220V AC 50/60 Hz
Công suất đỉnh: 1200W
Chất liệu thân máy: Inox cao cấp, 3 lớp cách nhiệt (Thị trường không có hoặc làm bằng sắt )
Chất liệu khay: Inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm
Số khay: 04 khay
Kích thước Khay: 43cm x 43cm
Khối lượng máy: 30kg
Bảo hành: 12 tháng

Dòng máy sấy lạnh TusayMilotech 20kg

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: MSL-20
Thẻ tích buồng sấy nôgn sản được: 200 lít
Nhiệt độ sấy: 15 – 50 độ C
Nguồn điện: 220V/ 50Hz
Công suất trung thu bình: 1.5kW
Kích thược máy: 70 x 50 x 145cm
Khối lượng máy: 150kg
Khay sấy: 6 khay inox 304 được đục lỗ 50 x 70 x 2cm
Vật kiệu khung máy: Khung inox 201 cao cấp

Xem thêm các dòng mấy sấy khác tại đây: https://tusayyen.com/may-say-lanh-mini-5kg/

Mua máy sấy ống hút tre ở đâu chất lượng giá tốt?

Để mua máy sấy TusayMilotech, hãy liên hệ tới hotline của tusayyen.com 0932 648 979 để được hỗ trợ chuyên môn và đặt hàng trực tiếp với hãng. Trang web của Tusayyen hiện cung cấp giá các loại máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao của tất cả các loại máy sấy nên bạn có thể tham khảo giá tại mục MÁY SẤY TusayMilotech để biết thêm thông tin.

Về phương thức vận chuyển, tusayyen hỗ trợ vận chuyển thiết bị miễn phí đến bến xe để vận chuyển bằng xe khách cho khách hàng (giá vận chuyển xe khách do khách hàng thanh toán). Nếu máy quá lớn không thể vận chuyển bằng ô tô thì phải vận chuyển bằng xe tải. Bạn có thể thuê xe hoặc yêu cầu Tusayyen liên hệ với đơn vị vận chuyển để ước tính.

Bài viết liên quan:

Cách sấy hạt sen sấy giòn đơn giản tại nhà

Cách sấy khô nấm linh chi đơn giản và ngon

Những tác dụng tuyệt vời của bột nghệ có thể bạn chưa biết

Call Now