Nên chọn tủ sấy thực phẩm nội địa nay nước ngoài

Nên chọn tủ sấy thực phẩm nội địa nay nước ngoài

Có khá nhiều lựa chọn hiện nay cho người dùng bởi sự đa dạng về cách sử dụng cũng như giá thành để có thể tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng. Do đó, việc lựa chọn khá là khõ khi không hiểu cũng như biết về thông tin chính xác về các dòng máy sấy hiện nay trên thị trường.

Nên chọn máy sấy thực phẩm nội địa hay hàng nhập khẩu

Việc lựa chọn tủ sấy thực phẩm trong nước hay nước ngoài phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu sử dụng, ngân sách và sở thích cá nhân của bạn. Dưới đây là một số so sánh để giúp bạn đưa ra quyết định:

Tủ sấy thực phẩm trong nước:

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ hơn: Tủ sấy thực phẩm sản xuất trong nước thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu cùng loại.
 • Dễ dàng bảo hành và sửa chữa: Khi mua tủ sấy thực phẩm trong nước, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm dịch vụ bảo hành và sửa chữa hơn do có nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn: Các nhà sản xuất tủ sấy thực phẩm trong nước thường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tốt hơn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nhược điểm:

 • Chất lượng có thể không đồng đều: Chất lượng của tủ sấy thực phẩm trong nước có thể không đồng đều giữa các thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau.
 • Ít tính năng và công nghệ tiên tiến hơn: Tủ sấy thực phẩm trong nước thường có ít tính năng và công nghệ tiên tiến hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.
 • Thiết kế có thể không bắt mắt: Thiết kế của tủ sấy thực phẩm trong nước có thể không bắt mắt và hiện đại như các sản phẩm nhập khẩu.

máy sấy nội địa nào chất lượng nhất

Tủ sấy thực phẩm nước ngoài:

Ưu điểm:

 • Chất lượng cao: Tủ sấy thực phẩm nhập khẩu thường có chất lượng cao, được sản xuất từ ​​vật liệu tốt và có độ bền cao.
 • Nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến: Tủ sấy thực phẩm nhập khẩu thường được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến giúp bạn sấy thực phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Thiết kế đẹp mắt và hiện đại: Tủ sấy thực phẩm nhập khẩu thường có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, góp phần tô điểm cho không gian bếp của bạn.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao: Tủ sấy thực phẩm nhập khẩu thường có giá thành cao hơn so với các sản phẩm trong nước cùng loại.
 • Khó khăn trong việc bảo hành và sửa chữa: Khi mua tủ sấy thực phẩm nhập khẩu, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ bảo hành và sửa chữa do số lượng trung tâm bảo hành ủy quyền còn hạn chế.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể không tốt bằng: Các nhà sản xuất tủ sấy thực phẩm nhập khẩu có thể không có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tốt như các nhà sản xuất trong nước.

Kết luận:

Lựa chọn tủ sấy thực phẩm trong nước hay nước ngoài phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn quan tâm đến giá thành và dễ dàng bảo hành, sửa chữa, bạn nên chọn tủ sấy thực phẩm trong nước. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến chất lượng cao, nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và hiện đại, bạn nên chọn tủ sấy thực phẩm nhập khẩu.

Top sản phẩm máy sấy thực phẩm nội địa bán chạy nhất

Theo khảo sát của một số trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam, Dưới đây là top 3 sản phẩm máy sấy thực phẩm nội địa được mua nhiều nhất trong năm 2024:

Máy Sấy Thực Phẩm Sunhouse SHD5526:

Máy có dung tích 5.5 lít, công suất 500W, 5 khay sấy, giá thành rẻ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình.

Máy Sấy Thực Phẩm Lock&Lock LFD150:

Máy có dung tích 15 lít, công suất 750W, 7 khay sấy, giá thành tầm trung, phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình và kinh doanh nhỏ.

Máy Sấy Thực Phẩm Sanaky VH 5520:

Máy có dung tích 5.5 lít, công suất 500W, 5 khay sấy, giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho nhu cầu sử dụng cá nhân.

Ngoài ra, một số sản phẩm máy sấy thực phẩm nội địa khác cũng được người tiêu dùng đánh giá cao như:

Máy Sấy Thực Phẩm Kangaroo KG5518:

Máy có dung tích 5.5 lít, công suất 500W, 5 khay sấy, giá thành rẻ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình.

Máy Sấy Thực Phẩm Bluestone DTF55:

Máy có dung tích 5.5 lít, công suất 500W, 5 khay sấy, giá thành rẻ, thiết kế hiện đại, phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình.

Máy Sấy Thực Phẩm Midea MD-KS1001:

Máy có dung tích 10 lít, công suất 800W, 6 khay sấy, giá thành tầm trung, phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình và kinh doanh nhỏ.

Máy sấy nông sản mini MSN:

Trong đó số khay sấy nông sản trái cây trong máy sẽ từ 4 đến 6 khay và sản phẩm được lam bằng inox 304 an toàn trong chế biến thực phẩm.

máy sấy thực phẩm được mua nhiều nhất

Máy sấy trái cây gia đình MSN-20:

Có được thiết kế lớn sản phẩm này có tới 6 khay sấy lớn tách biệt tháo ráp vệ sinh đơn giản. Cách bộ phần từ vỏ ngoài đến các khay đều là chất liệu máy sấy nông sản inox 201 bóng loáng khả năng chống ghỉ sét cực tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc một số yếu tố khác như dung tích tủ sấy, công suất, nhiệt độ sấy, chế độ hẹn giờ, giá cả, thương hiệu và uy tín của nhà cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ hiện nay tusayMilotech có các dòng máy nhỏ tự sản xuất đạt chuẩn gia đình có thể tham khảo và lựa chọn cho mục đích của mình.

Bài viết liên quan:

Tiêu chuẩn nào đánh giá máy sấy thực phẩm chất lượng
Có nên sử dụng máy sấy hoa quả làm đồ ăn vặt tại nhà?

Call Now