Máy sấy tổ yến gia đình giá bao nhiêu, ở đâu bán?

Tủ sấy lạnh tổ yến

Tủ sấy lạnh tổ yến

Ở Việt Nam, chim yến cho tổ ăn được là loài Aerodramus fuciphagus, sinh sống trong nhà phân bố từ Thanh Hoá đến Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên từ Bình Phước đến Đắc Lắk. Tổ yến Việt Nam có chất lượng cao, được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Theo số liệu điều tra của một nhóm nghiên cứu, số lượng nhà yến tại Việt Nam vào tháng 06/2014 có 30 tỉnh thành trên toàn quốc nuôi chim yến với tổng số lượng là 2.614 nhà yến: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Tháng 3/2017, nhóm nghiên cứu đã thực hiện khảo sát cập nhật số lượng nhà yến trên 36 tỉnh thành có 5.069 nhà yến, tăng 2.455 nhà yến so với năm 2014. Trong đó, số lượng nhà yến tại Tiền Giang cao nhất với  697 nhà yến, Thành phố Hồ Chí Minh có 612 nhà yến và Kiên Giang 548 nhà yến. Đặc biệt, có thêm 3 tỉnh miền Bắc phát triển nghề nuôi chim yến so với năm 2014: Hải Phòng 27 nhà yến, Quảng Ninh 2 nhà yến, Ninh Bình 1 nhà yến và 2 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai 22 nhà yến, Kon Tum 12 nhà yến. Các tỉnh Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận đều phát triển trên 200 nhà yến.

Với sự phát triển này, thị trường tiêu thụ yến ở các vùng ngày càng cạnh tranh hơn. Chủ nhà yến thay vì bán cho các đầu nậu với giá thấp, đã tự gia công yến để bán lẻ tới tận tay khách hàng với giá tốt hơn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm máy sấy tổ yến gia đình trong vài năm nay cũng tăng cao theo số lượng nhà yến phát triển. Câu hỏi đặt ra trước khi mua máy sấy tổ yến là: “Máy sấy tổ yến gia đình giá bao nhiêu, ở đâu bán?”.

Giá bán máy sấy tổ yến gia đình

Máy sấy tổ yến gia đình hiện nay được phân ra làm 3 loại: máy sấy yến công nghệ nhiệt, máy sấy yến vi tách ẩm và máy sấy yến công nghệ lạnh.

Trong đó, máy sấy yến công nghệ nhiệt có sản lượng thành phẩm sấy 1 lần từ 500 – 1kg (rất phù hợp với quy mô gia đình nè). Giá của máy sấy tổ yến công nghệ nhiệt cũng vì đó mà có giá rất mềm từ 3tr5 – 8tr tùy vào đặc điểm cấu tạo và địa chỉ bán.

Tủ sấy yến công nghệ nhiệt

Tủ sấy yến công nghệ nhiệt

Máy sấy tổ yến công nghệ vi tách ẩm là công nghệ thứ 2 tôi muốn nhắc tới. Nó phù hợp với mô hình gia đình vì mức giá hợp lý, sản lượng sấy lại hợp lý. (tủ sấy 1kg: 11tr). Đây là loại tủ sấy đang đươc ưa chuộng nhất tại thời điểm này t4-2019 đó mọi người.

Tủ sấy yến vi tách ẩm

Tủ sấy yến vi tách ẩm

Máy sấy tổ yến công nghệ lạnh thì chắc tôi không đề cập đến ở mô hình gia đình. Vì giá của nó rất cao so với khả năng đầu tư của gia đình ở giai đoạn ban đầu học làm và bán lẻ tới tay người tiêu dùng.

Tủ sấy lạnh tổ yến

Tủ sấy lạnh tổ yến

Ở đâu bán máy sấy tổ yến gia đình?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp máy sấy tổ yến. Tuy nhiên, đa phần trong số này là những công ty chuyên về cơ khí và phụ trách sản xuất, lắp ráp nhiều loại máy móc khác nhau phục vụ công nghiệp. Chỉ có 2 – 3 công ty là hoạt động riêng bên mảng yến và tìm hiểu, nghiên cứu chỉ riêng về máy sấy tổ yến để cho ra sản phẩm tổ yến đẹp, máy sấy bền, chất lượng.

Trong số ít những công ty bán sấy sấy tổ yến gia đình, có nghiên cứu làm nghề yến gần chục năm, hiểu biết điều gì tác động để cho ra những tổ yến thành phẩm đẹp. Yến Sào Quách Trân là một công ty chuyên ngành yến: thu mua yến, gia công yến, cung cấp máy sấy tổ yến chất lượng.

Yến Sào Quách Trân hiện có chính sách bán hàng và bảo hành mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ tốt: giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí, bảo hành cũng cho thợ xuống tận nơi bảo hành chỉ cần khách hàng gọi 1 cú điện thoại.

Nếu anh chị cần mua máy sấy tổ yến gia đình hãy ghé thăm công ty hoặc gọi trực tiếp:

Địa chỉ showroom Yến Sào Quách Trân: 85 CMT8, P Vĩnh Lợi, Tp Rạch Giá, Kiên Giang.

Call Now ButtonCall Now