Tại sao nên sử dụng máy sấy lạnh tổ yến chuyên dụng Milotech?

Tại sao nên sử dụng máy sấy lạnh tổ yến chuyên dụng Milotech?

Ngành gia công tổ yến mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu, chủ yếu Việt Nam mình học hỏi kỹ thuật gia công tổ yến của Mã Lai. Tuy nhiên, trước đây phần lớn các xưởng sản xuất gia công tổ yến vẫn sử dụng phòng lắp máy lạnh, kết hợp với quạt để sấy yến. Nó khá là cồng kềnh và tốn diện tích; gần như chỉ phù hợp với các xưởng gia công số lượng lớn, còn các xưởng nhỏ hay hộ gia đình thì không có điều kiện đầu tư như vậy nên thường sấy bằng quạt, thời gian sấy rất dài và tổ yến cho ra lại không đẹp.

Thấu hiểu được sự khó khăn và bất tiện này, đội ngũ kỹ sư Milotech đã nghiên cứu, thử nghiệm và chế tạo thành công máy sấy lạnh tổ yến chuyên dụng Milotech. Với máy sấy lạnh do Milotech chế tạo, thời gian sấy đã được rút ngắn từ 24 – 32 tiếng còn 12 – 14 tiếng.

Máy sấy yến công nghệ lạnh Milotech

Máy sấy yến công nghệ lạnh Milotech

Đặc biệt, máy sấy yến Milotech với sử dụng công nghệ sấy hoàn lưu không khí trong buồng kín, tách nước bằng phương pháp lạnh ngưng tụ nên tiết kiệm điện hơn, giữ được màu sắc của tổ yến và mùi vị của tổ yến. Nó hơn hẳn so với phương pháp sấy nhiệt hay sấy truyền thống, tổ yến thường bị vàng và sợi hay bị teo lại khi ra thành phẩm.

Một điều nữa, với thiết kế tích hợp nhỏ gọn công nghệ mới nên máy sấy yến không cần lắp đặt giàn lạnh, quạt,…phụ kiện như phòng sấy lớn. Thay vào đó, chiếc máy sấy nhỏ gọn chỉ cần mua về, ghim điện, đọc hướng dẫn sử dụng và bật máy là dùng ngay.

Thật tuyệt vời phải không ạ?

Ngoài ra, giá máy sấy lạnh tổ yến Milotech cam kết phù hợp với mọi gia đình. Nó có thể sử dụng để sấy nhiều loại nông sản khác: trái cây, đông trùng hạ thảo, nấm, ….

Anh chị mua máy sấy lạnh tổ yến Milotech yên tâm chế độ bảo hành chu đáo trong 12 tháng của Milotech nhé.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng máy sấy tổ yến chuyên dụng?

Call Now