Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt?

Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt?

Máy sấy thực phẩm gia đình là gì?

Máy sấy khô thực phẩm gia đình còn được gọi là lò sấy thực phẩm, máy sấy hoa quả, trái cây hay máy sấy thực phẩm mini. Việc lựa chọn mua máy sấy khô thực phẩm sao cho có khả năng làm cho tối đa lượng nước trong rau, củ, hoa quả và thực phẩm mất đi và chuyển thành trạng thái khô. Để có thể sử dụng trong thời gian nhất định cũng như kéo dài thời gian bảo quản.

Ứng dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ Milotech

Ứng dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ Milotech

Ưu điểm của máy sấy thực phẩm gia đình

Máy sấy thực phẩm gia đình là một thiết bị hữu ích giúp bạn bảo quản thực phẩm, chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua máy sấy thực phẩm gia đình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Tiết kiệm thời gian:

So với phương pháp phơi nắng truyền thống, máy sấy thực phẩm giúp rút ngắn thời gian sấy khô thực phẩm đáng kể. Nhờ vậy, bạn có thể bảo quản thực phẩm được lâu hơn mà không lo bị hư hỏng.

2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Máy sấy thực phẩm giúp làm khô thực phẩm trong môi trường kín, tránh được bụi bẩn, vi khuẩn và côn trùng. Việc này giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

3. Giữ nguyên hương vị:

Máy sấy thực phẩm giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon của thực phẩm. Nhờ vậy, bạn có thể thưởng thức những món ăn sấy khô với hương vị tươi ngon như ban đầu.

4. Bảo quản thực phẩm lâu hơn:

Thực phẩm sấy khô có thể bảo quản được lâu hơn so với thực phẩm tươi sống. Nhờ vậy, bạn có thể dự trữ thực phẩm cho gia đình trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

5. Chế biến được nhiều loại thực phẩm:

Máy sấy thực phẩm có thể sử dụng để sấy khô nhiều loại thực phẩm khác nhau như: trái cây, rau củ, thịt, cá, nấm,… Nhờ vậy, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình.

6. Dễ sử dụng:

Hầu hết các máy sấy thực phẩm gia đình hiện nay đều được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cho thực phẩm vào máy và chọn chế độ sấy phù hợp, máy sẽ tự động làm việc.

7. Tiết kiệm chi phí:

So với việc mua thực phẩm sấy khô sẵn, sử dụng máy sấy thực phẩm gia đình giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho gia đình.

8. Tốt cho sức khỏe:

Thực phẩm sấy khô thường giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm tươi sống. Nhờ vậy, việc sử dụng thực phẩm sấy khô giúp bạn bổ sung thêm vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.

Nhiệt độ đề xuất khi sấy thực phẩm

Nhiệt độ đề xuất khi sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt?

Để xác định máy sấy thực phẩm gia đình nào tốt, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Nhu cầu sử dụng: Bạn cần sấy loại thực phẩm nào? Sấy bao nhiêu kg mỗi lần?
 • Khả năng tài chính: Bạn có bao nhiêu tiền để mua máy sấy?
 • Diện tích nhà bếp: Bạn có bao nhiêu diện tích để đặt máy sấy?
 • Thương hiệu: Bạn muốn mua máy sấy của thương hiệu nào?

Dưới đây là một số máy sấy thực phẩm gia đình tốt được đánh giá cao trên thị trường:

Phân khúc giá rẻ (dưới 3 triệu đồng):

 • Máy sấy thực phẩm Sanaky VH 2018:Máy có công suất 200W, dung tích 5 lít, phù hợp để sấy các loại trái cây, rau củ quả. Giá bán tham khảo: 1.500.000 đồng.
 • Máy sấy thực phẩm Kangaroo KG 5901: Máy có công suất 250W, dung tích 5 lít, có thể sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Giá bán tham khảo: 1.800.000 đồng.

Phân khúc giá tầm trung (từ 3 triệu đến 5 triệu đồng):

 • Máy sấy thực phẩm Sunhouse SHD5526: Máy có công suất 500W, dung tích 5.5 lít, có nhiều khay sấy giúp bạn sấy được nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Giá bán tham khảo: 3.500.000 đồng.
 • Máy sấy thực phẩm Electrolux EFD5115: Máy có công suất 500W, dung tích 15 lít, phù hợp cho gia đình đông người hoặc để sấy các loại thực phẩm có kích thước lớn. Giá bán tham khảo: 4.500.000 đồng.

Phân khúc giá cao (trên 5 triệu đồng):

 • Máy sấy thực phẩm Sharp KS-T750W: Máy có công suất 750W, dung tích 22 lít, có nhiều chế độ sấy khác nhau giúp bạn sấy được nhiều loại thực phẩm một cách dễ dàng. Giá bán tham khảo: 8.000.000 đồng.
 • Máy sấy thực phẩm Lock&Lock DRC920: Máy có công suất 800W, dung tích 20 lít, có thiết kế hiện đại và sang trọng. Giá bán tham khảo: 9.000.000 đồng.
 • Máy sấy khô thực phẩm mini TusayMilotech: công suất 1200W, 10 kg/mẻ, chất liệu khay: Inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm, điện áp hoạt động: 220V AC 50/60 Hz.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang web đánh giá sản phẩm uy tín trên các trang thương mại điện tử… để có thêm thông tin trước khi mua máy sấy thực phẩm gia đình.

Máy có thể sấy các sản phẩm như sấy khô hành, tỏi, măng, cá, thịt…; sấy các loại hoa quả như nhãn, vải, mít, táo… Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt sẽ được TusayMilotech tư vấn và lựa chọn rất phù hợp cho các hộ kinh doanh hoa quả sấy, các loại thực phẩm sấy khô. Máy có thể tích sấy 100 lít có thể sấy khối lượng lên đến 10kg. Máy hoàn toàn tự động, bộ điều khiển thông minh nên rất dễ dàng cho người vận hành và sử dụng. Hệ thống điều nhiệt thông minh, tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

[sc name=”lienhe” ]

Call Now