TusayMilotech

Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt?

Máy sấy thực phẩm gia đình là gì?

Máy sấy khô thực phẩm gia đình còn được gọi là lò sấy thực phẩm, máy sấy hoa quả, trái cây hay máy sấy thực phẩm mini. Việc lựa chọn mua máy sấy khô thực phẩm sao cho có khả năng làm cho tối đa lượng nước trong rau, củ, hoa quả và thực phẩm mất đi và chuyển thành trạng thái khô. Để có thể sử dụng trong thời gian nhất định cũng như kéo dài thời gian bảo quản.

Ứng dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ Milotech

Ứng dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ Milotech

Ưu điểm của máy sấy thực phẩm gia đình

Nhiệt độ đề xuất khi sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt?

Máy sấy thực phẩm gia đình có công suất nhỏ hơn máy sấy khô thực phẩm công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, nó cũng được thiết kế với nhiều công suất khác nhau: có nhiều loại sấy từ vài kg cho đến chục kg.

Nếu gia đình bạn chỉ sấy dưới 5kg thì có thể chọn 1 trong các loại máy sấy sau.

Nếu gia đình bạn đông người hay muốn làm một mẻ nhiều một chút để chia sẻ cho anh em, bạn bè, hàng xóm thì có thể chọn loại máy sấy thực phẩm gia đình Milotech. Hiện chúng tôi có loại 10kg dành cho dòng máy sấy thực phẩm gia đình. Với một bảg giá máy sấy thực phẩm bao nhiêu cũng có mà máy chỉ to bằng cái vi sóng cho gia đình tiết kiệm được không gian nhất có thể.

Giá máy sấy thực phẩm gia đình Milotech năm 2021

Máy sấy nhiệt nông sản Máy sấy lạnh nông sản
Công suất Giá (inox 3 lớp) Công suất Giá  (inox 3 lớp => 1 lớp)
10 kg/mẻ 8.500.000 10 kg/mẻ 34.900.000 => 29.900.000

Thông số kỹ thuật máy sấy hoa quả gia đình Milotech:

Máy có thể sấy các sản phẩm như sấy khô hành, tỏi, măng, cá, thịt…; sấy các loại hoa quả như nhãn, vải, mít, táo… Máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt sẽ được Milotech tư vấn và lựa chọn rất phù hợp cho các hộ kinh doanh hoa quả sấy, các loại thực phẩm sấy khô. Máy có thể tích sấy 100 lít có thể sấy khối lượng lên đến 10kg. Máy hoàn toàn tự động, bộ điều khiển thông minh nên rất dễ dàng cho người vận hành và sử dụng. Hệ thống điều nhiệt thông minh, tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Exit mobile version