Máy Sấy Khô Hoa Đậu Biếc Màu Sắc Đẹp Tự Nhiên

Máy Sấy Khô Hoa Đậu Biếc Màu Sắc Đẹp Tự Nhiên

Khách hàng đang cần tìm máy sấy khô hoa quả công nghiệp phù hợp với hoa đậu biếc nhằm đảm bảo sấy khô và giữ lại được màu sắc tự nhiên của hoa. Hãng TusayMilo xin giới thiệu đến người sử dụng loại máy sấy phù hợp nhất với chi phí đầu tư và để tạo chất lượng sản phẩm cao.

Đặc Điểm Hoa Đậu Biếc

Hoa đậu biếc có màu xanh biếc đặc trưng rất đẹp. Màu xanh từ loại hoa này rất dễ phai ra khi tiếp xúc với nước ấm. Nên được sử dụng trong pha chế các loại đồ uống hay các món ăn giúp có màu sắc bắt mắt. Đồng thời, hoa đậu biếc mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể.

Có nhiều công dụng cũng tương tự như các loại hoa làm trà khác như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, hòa trà vàng… Hoa đậu biếc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như ổn định huyết áp, ngủ ngon, giảm cholesterol, mát gan, thanh nhiệt, ngăn ngừa ung thư…

Khi dùng, bạn chỉ cần ngâm hoa đậu biếc tươi sấy khô hoặc tươi vào nước ấm. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có được loại nước uống với màu xanh biếc và chất dinh dưỡng từ hoa. Vừa có thể sử dụng làm đồ uống và vừa kết hợp trong các món ăn khác như chè, thạch, nhân bánh từ bột gạo….

Với các đặc điểm đặc trưng của hoa đậu biếc, thì trong quá trình được sấy khô rất dễ bị ảnh hưởng và thay đổi. Do vậy nhà sản xuất cần lựa chọn những phương pháp sấy khô hoa đậu biếc phù hợp, để đảm bảo giữ được tính chất tự nhiên nhất của sản phẩm.

cây hoa đậu biếc

cây hoa đậu biếc

Máy Sấy Khô Hoa Đậu Biếc

Hoa đậu biếc chỉ cần đem đi sấy khô là có thể bảo quản sử dụng lâu dài. Sấy khô hoa đậu biếc không hề khó như nhiều người nghĩ, khi sử dụng máy sấy chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ sấy phù hợp là đảm bảo hoa khô giữ được màu, giữ lại chất dinh dưỡng.

Một trong các loại máy sấy khô hoa quả phù hợp với hoa đậu biếc chính là máy sấy lạnh. Với dải nhiệt độ sấy thấp khoảng từ 15-50oC, mức nhiệt độ này còn rất phù hợp cho sấy khô các loại hoa khác như hoa hồng, hoa nhài,…

Phương pháp sấy lạnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi nó phù hợp với rất nhiều loại sản phẩm thông dụng cho đến những sản phẩm có giá trị cao như hoa quả dẻo, dược liệu, sấy rau củ giữ màu, nấm đông trùng hạ thảo, bột tảo xoắn…. Nhiệt độ sấy lạnh vừa giữ nguyên màu sắc, lại còn giữ chất dinh dưỡng trong sản phẩm.

cách sấy hoa đậu biếc

cách sấy hoa đậu biếc

Địa chỉ bán máy sấy hoa đậu biếc uy tín

Hiện nay hãng TusayMilo có nhiều loại máy sấy khô hoa đậu biếc. Loại nhỏ nhất là máy sấy lạnh MSL300 với 5 khay sấy kích thước 56x84cm dùng cho việc sấy dưới 20kg nguyên liệu sản phẩm các loại, và với hoa thì khối lượng sẽ ít hơn. Các loại máy sấy hoa quả inox khô cỡ lớn 500kg hay 1000kg nguyên liệu thì phù hợp hơn cho các quy mô sản xuất công nghiệp.

Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng TusayMilo để được tư vấn chi tiết về máy sấy khô hoa đậu biếc phù hợp từ chất lượng đến giá thành thiết bị. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Xem thêm bài viết khác:
Cách sấy cam khô làm detox doa quả có chất lượng
Thực phẩm nào nên sấy lạnh để có dinh dưỡng tốt nhất
Máy sấy trà chuyên dụng loại nào tốt

Call Now