Giá máy sấy nông sản trên thị trường thế nào?

Giá máy sấy nông sản trên thị trường thế nào?

Máy sấy lạnh nông sản hay hoa quả, dược chất đã không còn quá xa lạ gì sở hữu chúng ta ngày nay bởi khoa học này đã được áp dụng phổ biến. Máy sấy lạnh rất thích hợp cho sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ tốt trong khoảng 10-50 độ C. Sản phẩm đáp ứng sản phẩm khô giữ màu sắc đẹp, hương vị ngẫu nhiên, bảo toàn hàm lượng chất dinh dưỡng sở hữu trong nông phẩm. Về bài viết giá máy sấy nông sản hiện nay trên thị trường thế nào sẽ giúp gia đình hiểu hơn và có sựa lựa chọn đúng đắng cho doanh nghiệp của mình.

Đối với nông sản nên sử dụng máy sấy nào hoạt động tốt?

Nông sản bao gồm những sản phẩm thuộc về nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi vv chúng ta kể đến ở đây chính yếu là những chiếc rau củ như bắp cải, súp lơ, hành tây, cà rốt, cải đắng, củ cải, xu hào vv. Các cái rau củ nói chung là khá phức tạp khi sấy khô bởi màu sắc, hương vị và đặc trưng hàm lượng chất dinh dưỡng phải được bảo toàn. Các sản phẩm nông sản sấy khô với màu sắc khi không và giữ được hương vị khi không sẽ luôn sở hữu giá trị cao trên thị trường.

giá máy sấy nông sản

giá máy sấy nông sản

Thêm nữa rau củ sấy khô sẽ an toàn hơn bởi không còn chất bảo kê thực vật và cũng ko tiêu dùng chất bảo quản bởi phương pháp sấy rau củ chất lượng cao được sử dụng nhiều hiện nay. Rau củ sấy khô chỉ cần bảo quản trong túi hút chân ko và phòng lạnh là rất đảm bảo cho tiêu dùng lâu dài. Sử dụng máy sấy lạnh nông sản là phù thống nhất hiện giờ bởi ích lợi thiết bị đem đến rất to cho người cung cấp; đồng thời giá máy sấy lạnh nông sản cũng không phải quá đắt. Cho nên đây là thiết bị sấy rất thích hợp lâu dài để gia đình có thể lựa chọn và sắm cho mình và doanh nghiệp nhỏ của mình.

Bảng giá máy sấy lạnh nông phẩm sở hữu thể tham khảo

Hãng máy sấy Milotech hiện giờ mang rộng rãi mẫu máy sấy lạnh nông phẩm phù hợp mang rộng rãi quy mô cung cấp của người dân. Trong khoảng phân phối tầm 20kg tới một tấn sản phẩm tươi các loại phổ biến được nhiều người yêu thích hiện nay.

Máy đáp ứng quy trình sấy trái cây có thời gian sấy nhanh, giữ màu nhan sắc, đặc trưng rất tiết kiệm điện năng bởi máy với hệ thống hút ẩm thứ cấp giúp đẩy nhanh công đoạn sấy khô. Dưới đây là bảng máy sấy lạnh thông dụng, trong đấy giá máy sở hữu trong từng sản phẩm cụ thể.

máy sấy nông sản trái cây mini công nghiệp

máy sấy nông sản trái cây mini công nghiệp

Những loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cả cùng khối lượng sấy có thể hoạt động:

1. Máy sấy lạnh MSL100 < 10kg
2. Tủ sấy lạnh MSL300 < 20kg
3. Máy sấy lạnh MSL500 < 50kg
4. Tủ sấy lạnh MSL1000 < 100kg
5. Máy sấy lạnh MSL1500 < 150kg
6. Tủ sấy lạnh MSL2000 < 150kg
7. Tủ sấy lạnh MSL3000 < 300kg
8. Máy sấy lạnh MSL5000 < 500kg
9. Tủ sấy bơm nhiệt MSB1000 < 1000kg

Để xem thông báo chi tiết, người mua cần truy vấn cập vào từng sản phẩm cụ thể trong bảng trên, hoặc liên hệ trực tiếp tới hãng Mactech để được giải đáp cụ thể hơn. Giá máy sấy lạnh nông sản là vấn đề chính mà chúng ta để ý.

Thông tin liên hệ mua máy sấy nông sản giá Milotech

Công ty Milotech cung cấp hệ thống giá máy sấy nông sản mini, máy sấy trái cây hoa quả công suất từ 10 kg đến 300kg sản phẩm /ngày. Là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu thiết bị ngành sấy được nhiều gia đình doanh nghiệp lựa chọn vè chất lượng. Milotech đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị sấy khô, sấy lạnh tại Việt Nam và các nước lân cận . Liên hệ xem máy trực tiếp tại showroom Milotech.

Showroom Máy sấy Milotech
Số 3, TA19A, Thới An, Q12, HCM
Điện thoại: 0932 648 979

Call Now