Máy sấy mứt có thể mang lại tiện ích gì khi sử dụng chúng

Máy sấy mứt có thể mang lại tiện ích gì khi sử dụng chúng

Máy sấy mứt hỗ trợ làm khô trái cây nhanh chóng và dễ dàng. Đây là dụng cụ thông dụng được các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng để làm các loại mứt thơm ngon, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Các vấn đề với máy sấy mứt sẽ được thảo luận nhiều hơn bên dưới.

Ở Việt Nam mứt là món ăn được ưa chuộng

Quả được hái và rửa sạch trước khi ướp theo nhiều công đoạn khác nhau trước khi sấy khô ở nhiệt độ và thời gian thích hợp để sản xuất mứt trái cây sấy khô. Đây là món ăn truyền thống của người Việt được phục vụ trong dịp Tết và hiện nay nó cực kỳ nổi tiếng và được mọi người yêu thích như món ăn vặt hàng ngày của giới trẻ. Mứt Việt Nam cũng đã được đưa sang các thị trường khác và trở thành thương hiệu toàn cầu.

máy sấy có những tiện ích gì?

Cấu tạo máy sấy mứt và quy trình sấy

Máy sấy mứt được làm bằng thép không gỉ hoặc thép sơn tĩnh điện an toàn và bền lâu. Có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ đáng yêu, tùy thuộc vào số lượng mứt yêu cầu.

Các bộ phận của máy sấy và hoạt động của chúng

Vỏ máy được cấu tạo từ thép không gỉ hoặc thép sơn tĩnh điện và có bộ điều khiển máy được thiết kế độc đáo. Tích hợp nhiều thao tác vận hành của máy trong các nút bấm siêu nhỏ, thông minh.

Buồng sấy có các khay sấy bằng thép không gỉ với thiết kế thông minh, vừa vặn với các kết nối được tạo sẵn ở các khoảng cách bằng nhau. Và có thể rút ra một cách đơn giản để cho trái cây sấy khô vào và làm sạch.

Bộ phận làm nóng và bầu sấy được gắn gọn trong máy và được đặt ở một số khu vực để đảm bảo đủ lượng nhiệt sấy. Mức nhiệt sẽ được điều chỉnh trên bộ điều khiển bên ngoài dựa trên mức độ khô và độ dẻo mong muốn của sản phẩm hoàn thiện. Có.

Bộ phận quạt và tản nhiệt có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhiệt độ bên trong máy được phân tán ra bên ngoài, giúp nhiệt lượng không bị tản đều vào các khay sấy. Các lớp bông thủy tinh cách nhiệt được bọc xung quanh bên trong máy để giúp giữ nhiệt bên trong.

Các loại và kiểu máy sấy mứt

Máy sấy mứt, giống như các thiết bị khác, tồn tại với nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau. Máy sấy vừa và nhỏ (mini): thể tích sấy 300L, 500L, 1000L, trọng lượng tối đa tương đương thể tích 20kg, 50kg và 100kg, điện áp 220V (điện dân dụng) – thích hợp sử dụng tại nhà ở và cửa hàng bánh ngọt nhỏ.

Máy sấy lớn: thể tích sấy: 1500L, 2000L, 3000L, trọng lượng tối đa tương đương thể tích: 150kg, 200kg, 300kg, sử dụng điện 3 pha (điện phục vụ sản xuất kinh doanh) – phù hợp sản xuất mứt quy mô lớn tại doanh nghiệp và dân cư.

Cách làm mứt khô

Sau khi chế biến, trái cây sẽ được cho vào khay sấy, sau đó sẽ được đưa vào lồng sấy. Sau khi đóng cửa lồng, người dùng sẽ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy tùy theo mức độ hoạt động của động cơ. theo mức độ đàn hồi hoặc độ khô để tạo ra sản phẩm cuối cùng có thể chấp nhận được.

các dòng máy sấy nhỏ gọn cho doanh nghiệp

Tại sao bạn nên có máy sấy mứt tại cửa hàng hoặc văn phòng của mình?

Máy sấy mứt sẽ có những đặc điểm sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm:

  • Một mẻ máy sấy sẽ được sản xuất nhanh chóng và nhất quán: trung bình, máy sẽ tạo ra một mẻ máy sấy lạnh mini trong khoảng 2-4 giờ. Khi sử dụng máy sấy mứt, bạn không bị phụ thuộc vào thời tiết và tất cả các mẻ mứt sẽ có chất lượng như nhau.
  • Máy sấy nhỏ có thể di động và có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong cửa hàng hoặc cơ sở. Sau mỗi mẻ sấy, các mảnh có thể được tháo rời riêng lẻ và làm sạch đơn giản.
  • Nói rõ hơn, khi sử dụng máy sấy mứt thay vì sử dụng kỹ thuật của con người bên ngoài, trái cây sấy khô. Điều đặc biệt sẽ được sấy khô ngay trong lồng sấy để giữ sạch sẽ, tránh bụi bẩn, côn trùng làm giảm chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời tăng sản lượng sản xuất và duy trì yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Bạn nên sử dụng máy sấy mứt tại cửa hàng, cơ sở kinh doanh của mình.

​Tại sao nên lựa chọn vào các sản phẩm sấy mứt đến từ TusayMilotech

Máy từ nhà TusayMilotech là một trong những sự lựa chọn đảm bảo cho hệ thống hoạt động vượt trội về tính năng cũng các phương thức sử dụng. Mọi một chiếc máy sấy với các công suất khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn và tìm sản phẩm phù hợp nhất. Khi đén với TusayMilotech đảm bảo bạn có thể chọn được các sản phẩm máy sấy hoa quả công nghiệp mini mà mình muốn để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Ngoài các dòng máy sấy công suất nhỏ thì việc lựa chọn các dòng mấy sấy công suất công nghiệp có thể lựa chọn cho các doanh nghiệp cũng được hỗ trợ khi đến với TusayMilotech.

Bài viết liên quan: Lá đinh lăng sấy bằng phương pháp nào hợp lý nhấtPhương pháp sấy sầu riêng đêm lại kinh tế cao, Máy Sấy Khô Hoa Đậu Biếc Màu Sắc Đẹp Tự Nhiên

Call Now