Tìm Hiểu Máy Sấy Mini công nghệ làm lạnh Giá Bao Nhiêu?

Tìm Hiểu Máy Sấy Mini công nghệ làm lạnh Giá Bao Nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu và muốn sử dụng máy sấy khô mini ? Bạn muốn sấy khô một những các thực phẩm giá trị cao hay hoa quả sấy các loại. Bạn cần phải sử dụng đến những loại máy sấy lạnh mới đảm bảo chất lượng. Máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu luôn là vấn đề được chú tâm với những nơi sản xuất dạng cá nhân, gia đình. MILOTECH đã ra mắt một số loại máy sấy lạnh phổ biến và giá ưu đãi nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo để tìm được loại máy sấy phù hợp với tài chính và ý thích của mình.

Sản Phẩm Phù Hợp Sấy Lạnh

Trước khi bạn tìm hiểu xem máy sấy hoa quả mini giá bao nhiêu, thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm nào cần phải sử dụng đến máy sấy lạnh. Bởi trên thực tế, thì việc sử dụng máy sấy lạnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy mô sản xuất lớn hay nhỏ, mục đích của việc sấy sản phẩm, những giá trị sản phẩm khô mang lại và tầng lớp khách hàng nào sẽ sử dụng sản phẩm.

Thông thường, khi sử dụng máy sấy để sấy các sản phẩm giá trị cao trên thị trường, thì việc sử dụng máy sấy lạnh hoa quả mới đem lại hiệu quả rõ rệt. Bởi vì ngoài vấn đề về vốn, thì khoản tài chính cần chi cho giá máy sấy hoa quả công nghiệp và các sản phẩm lựa chọn sấy không hề rẻ. Khi lựa chọn sử dụng thì cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn máy sấy lạnh. Tuy nhiên xét về mặt chất lượng sản phẩm sau khi sấy thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

sản phẩm có thể sấy lạnh

Các sản phẩm sấy lạnh

 • Sấy dẻo hoa quả thái lát
  • xoài, mít, chuối, táo, thanh long, dừa, nho, dứa, cam, chanh, kiwi, sấy detox hoa quả…
 • Sấy thực phẩm
  • các loại rau củ quả, hành khô, tỏi, cần, xả, bột rau củ…
 • Sấy nông sản
  • các loại rau xanh như bắp cải, cà rốt, su hào, súp lơ, hành khô…
 • Sấy thủy- hải sản
  • sấy khô các loại cá, mực, tôm,…
 • Sấy dược liệu
  • các loại thảo dược như nấm, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm, tinh bột nghệ,….

Nhìn vào bảng trên, thì các sản phẩm đều phù hợp với máy sấy lạnh. Tuy nhiên hãng MILOTECH khuyến khích khách hàng có nhu cầu sử dụng máy sấy lạnh. Nên liên hệ trước đến nhà sản xuất, để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về máy sấy và sản phẩm sấy thích hợp. Vì có thể cùng 1 loại sản phẩm nhưng yêu cầu độ sấy khô sẽ khác nhau thì sẽ phải dùng các loại máy sấy khác nhau thì mới mang lại hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Dòng máy sấy cho gia đình

Máy sấy lạnh mini MSL100 với thể tích khoang sấy tối đa lên tới 100 lít với 5 khay sấy inox304 đi kèm và kích thước mỗi khay sấy là 40x55x2 cm. Rất phù hợp cho việc sấy các sản phẩm giá trị cao với những nhà sấy mới bắt đầu có quy mô sản xuất nhỏ và lẻ. Nhiệt độ sấy, bạn có thể cài đặt từ 15-50oc, thông thường khuyến cáo nên sấy từ 20-40oc là hiệu quả nhất. Sản phẩm khô vừa giữ màu sắc, hương vi, vừa có giá trị cao về dinh dưỡng.

Tuy nhiên, máy sấy lạnh và máy sấy bơm nhiệt của hãng MILOTECH có cùng một nguyên lý sấy. Dùng 2 tên gọi khác nhau này để phân loại 2 loại máy với quy mô khác nhau. Sấy lạnh là các loại máy sấy dùng để sấy khối lượng dưới 500kg, còn sấy bơm nhiệt là nói tới các buồng sấy lớn, khối lượng sấy từ 1 tấn trở lên.

dòng máy sấy công nghệ lạnh nào chất lượng

Về Nguyên Lý Sấy Lạnh

Từ bảng trên, Độc giả biết được máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu và có phù hợp với mức độ tài chính hay không. Còn 1 vấn đề nữa mà hãng Mactech muốn đề cập tới đó là nguyên lý sấy lạnh.

Nhiều Khách hàng vẫn nghĩ rằng sấy lạnh là dùng nhiệt độ sấy âm, lạnh âm bao nhiêu, điều này là không đúng. Sấy lạnh là sấy khô các sản phẩm ở nhiệt độ thấp từ 10-50oc. Luồng không khí tuần hoàn trong buồng sấy trước khi đi vào buồng sấy thì đã được làm khô, khi tiếp xúc với sản phẩm sẽ liên tục bay hơi dù sấy ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm khô sẽ giữ được nguyên vẹn màu sắc, trọn hương vị và hàm lượng dinh dưỡng bởi khi sấy không chịu tác động từ nhiệt độ cao .

Mọi chi tiết cần hỗ trợ, độc giả hãy liên hệ hãng máy sấy MILOTECH hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Bài viết liên quan:

 phương pháp sấy dẻo quả mơ

 phương pháp sấy lạnh chùm ngây có màu tự nhiên

 các loại hoa quả sấy khô thơm ngon

Call Now