Tiêu Chí Chọn Mua Máy Sấy Công Nghiệp Mà Bạn Nên Biết

Tiêu Chí Chọn Mua Máy Sấy Công Nghiệp Mà Bạn Nên Biết

Hầu hết nhiều người chưa có kinh nghiệm về máy, khi chọn mua máy sấy công nghiệp đều bỏ qua nhiều yếu tố; quan trọng mà chỉ quan tâm đến công suất của máy.

Đây là một sai lầm vô cùng lớn và sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi làm ra. Bài viết sau đây xin thống kê các loại tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp mà được nhiều người lựa chọn bạn có thể tham khảo nhé!

7 Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Chọn Mua Máy Sấy Công Nghiệp

Nếu bạn thực hiện theo các tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy sấy công nghiệp hoàn toàn chất lượng, ổn định và có độ bền cực cao.

chọn máy sấy thực phẩm thế nào

Bài viết nên xem thêm: Mách Bạn Cách Sử Dụng Máy Sấy Thực Phẩm Hiệu Quả Nhất

Thương Hiệu Uy Tín

Khi chọn mua máy sấy công nghiệp thì thương hiệu là một tiêu chí hàng đầu không thể thiếu, để mua một sản phẩm tốt thì đầu tiên chúng ta cần phải có một thương hiệu tốt, uy tín trước. Chúng ta nên chọn những thương hiệu lớn trên thế giới và tốt nhất là được sản xuất tại khu vực Châu Âu.

Công Suất Phù Hợp

Để máy có hiệu suất làm việc càng nhanh phải lựa chọn công suất máy càng lớn. Trước khi mua máy sấy công nghiệp, thì bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng máy trong 1 ngày của mình có công suất khoảng bao nhiêu để từ đó có thể tính toán và lựa chọn dãi công suất phù hợp. Tránh trường hợp xác định sai công suất, dẫn đến dư thừa công suất không thể đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng.

Lớp Vỏ Bền

Đối với lớp vỏ của máy sấy công nghiệp chúng ta cần lựa chọn các dòng máy được thiết kế bằng thép không gỉ. Để bảo bảo không quá trình sử dụng không bị han gỉ và độ bền được đảm bảo nhiều hơn.

Độ Ồn Thấp

Một động cơ tốt thường sẽ phát ra tiếng ồn rất thấp, chính vì vậy trước khi mua máy sấy chúng ta cần phải test máy và kiểm tra các thông số kỹ thuật nếu máy sấy có độ ồn càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng tốt. Để lựa chọn một chiếc máy sấy công nghệ tốt thì bạn không nên bỏ qua vấn đề này nhé.

Chất Liệu Lồng Sấy Đảm Bảo

Đa số mọi người thường ích quan tâm về chất lượng của lồng sấy, nhưng đối với một chiếc máy sấy thì lồng sấy rất quan trọng. Đây là một điểm tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ và ma sát rất nhiều. Tốt nhất bạn nên lựa chọn 2 chất liệu được làm bằng Inox không gỉ và loại thép mạ kẽm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ bền cao nhất.

Ít Hao Điện

Máy sấy công nghiệp là dòng máy có mức độ tiêu thụ điện năng khá cao, vì vậy lựa chọn một chiếc máy sấy công nghiệp có mức độ tiêu hao thấp thì sẽ giúp chúng ta tiết kiệm, giảm bớt chi phí trong kinh doanh. Để mua một chiếc máy sấy công nghệ tiết kiệm điện năng thì bạn có thể tìm hiểu trên mạng hay đến những đơn vị cung cấp máy sấy để tìm hiểu về sản phẩm nhé.

sử dụng máy sấy ít hao điện

Xem thêm bài viết khác: Các loại máy sấy cà phê sử dụng phổ biến

Giá Thành Phù Hợp

Là một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là giá thành sản phẩm. Thiết bị máy sấy công nghiệp có nhiều dòng khác nhau nên giá thành sẽ không giống nhau. Khi bạn lựa chọn những thiết bị có công suất vừa vặn với nhu cầu sử dụng của mình sẽ đảm bảo được khả năng chi phí thấp mà vẫn tiết kiếm và an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Đơn Vị Cung Cấp Máy Sấy Công Nghiệp Uy Tín Hiện Nay

Trên thị trường có nhiều dòng máy sấy công nghiệp khác nhau cũng như về kiểu dáng, chủng loại, kích thước và giá. Tuy nhiên, không phải dòng máy nào cũng đảm bảo về an toàn chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều quan trọng và cần thiết khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào.

Một số khách hàng có xu hướng ham sản phẩm giá rẻ mà quên mất chất lượng sản phẩm đó có chất lượng hay không. Khi sử dụng hàng kém chất lượng sẽ gây nguy hại cho bạn trong quá trình sử dụng, thực phẩm sau khi được xử lý không đảm bảo an toàn.

Và thiết bị dễ dàng bị hư hỏng do là từ chất liệu kém dẫn đến bạn càng phải mất thêm nhiều chi phí để khắc phục hậu quả. Vì vậy hãy là một nhà tiêu dùng thông minh khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào nhé!

Lời Kết

Bài viết trên đã tổng hợp 7 tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ chúng tôi hy vọng bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp chất lượng, an toàn và hoạt động vô cùng bền bỉ nhé. Nếu bạn còn thắc nào vào về bài viết trên thì hãy liên hệ với tủ sấy yến để được giải đáp nhé.

Call Now