Địa chỉ mua bàn nhặt lông yến chuyên dụng

Địa chỉ mua bàn nhặt lông yến chuyên dụng

Nghề nhặt lông yến, gia công làm yến mặc dù không phải là mới. Nhưng ở Việt Nam thì bàn nhặt lông yến dành cho người làm yến thì mới chỉ được quan tâm và thiết kế cho tiện lợi trong vài năm trở lại đây. Hơn nữa, đây cũng là một lĩnh vực khá nhỏ nên không được các xưởng sản xuất đồ inox chú ý và phát triển. Bởi vậy, việc tìm địa chỉ mua bàn nhặt lông yến chuyên dụng cũng không phải là điều dễ dàng để có được một thiết kế tốt nhất cho người nhặt lông yến.

Địa chỉ mua bàn inox nhặt lông yến chuyên dụng

Nếu anh chị đang cần tìm bàn inox nhặt lông yến chuyên dụng, hãy đến với công ty Milotech.

Milotech không chỉ nổi tiếng là công ty cung cấp thiết bị nhà yến trọn gói, mà sau đó còn được biết đến là đơn vị cung cấp máy sấy yến lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, Milotech đã phát triển thêm dụng cụ và thiết bị chuyên dụng cho người nhặt yến. Nổi bật là chiếc bàn sơ chế tổ yến chuyên dụng có nhiều thiết kế tích hợp: chân bàn điều chỉnh độ cao, đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện, hệ thống lọc nước và xử lý nước tuần hoàn giúp tiết kiệm nước, bộ lọc tích hợp sử dụng ngay tại bàn rất tiện lợi,…

Tại Milotech, anh chị có thể lựa chọn bàn dành cho 2 người nhặt, 4 người nhặt, 6 người nhặt hoặc đặt gia công theo kích thước riêng mà anh chị mong muốn cho phù hợp với số lượng công nhân, diện tích và mục đích sử dụng riêng. Đặc biệt, Milotech luôn cam kết bàn được làm inox 304 chống gỉ, hàng gia công tại xưởng nên giá cực kì tốt.

Anh chị có thể ghé xem sản phẩm mẫu tại xưởng Milotech: 54 Chung Thị Minh (Ht31), Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM.

Hoặc có thể đặt bàn ngay bằng cách gọi hotline 0932 648 979 Mr Long sẽ tư vấn và báo giá miễn phí tới anh chị.

Xem thêm: Bàn nhặt lông yến chuyên dụng có gì khác bàn thường?

Call Now