TusayMilotech

Máy hấp tiệt trùng yến hũ Milotech

Máy hấp tiệt trùng yến hũ là gì?

Máy hấp tiệt trùng yến hũ hay còn có tên gọi khác là nồi tiệt trùng yến hũ, lò tiệt trùng yến hũ.

Nồi hấp tiệt trùng yến hũ là một buồng áp suất được dùng để tiệt trùng yến hũ giúp bảo quản được hũ yến từ 6 tháng đến 1 năm. Dưới áp suất lớn và nhiệt độ cao, sản phẩm sẽ loại bỏ các vi khuẩn, virus trong hũ yến. Từ đó, hũ yến sẽ được tiệt trùng an toàn với vi khuẩn, virus – nếu kết hợp với chất bảo quản thì thậm chí hũ yến có thể bảo quản lên tới 2 năm.

Máy hấp tiệt trùng yến hũ Milotech thiết kế hoàn toàn mới rất Tiện Lợi khi sử dụng:

1. Máy được thiết kế của đóng mở tự động, không mất nhiều công sức đặc biệt là chị em phụ nữ.

2. Màn hình điều khiển cảm ứng thông minh HMI dễ dàng thiết lập thông số hấp.

3. Hệ thống giám sát và điều khiển bằng PLC công nghiệp đảm bảo an toàn và tăng hiệu suất vận hành.

Nguyên lý của nồi hấp tiệt trùng yến hũ Milotech

Nồi hấp tiệt trùng yến hũ hoạt động bằng cách sử dụng áp suất bão hòa hơi nước ở nhiệt độ cao trong thời gian nhất định. Thông thường, nhiệt độ từ 121 độ C trở lên sẽ là thích hợp nhất. Dựa vào nguyên lý hoạt động, hơi nước nóng sẽ bám vào tất cả bề mặt trên các dụng cụ ý tế để tiêu diệt vi khuẩn, nấm tồn tại. 

Sản phẩm nồi hấp tiệt trùng yến hũ sẽ có nhiều chế độ khử trùng khác nhau. Hơn nữa, đây là loại thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó trước khi được đưa ra thị trường rộng rãi, nồi hấp tiệt trùng luôn phải trải qua các quy trình kiểm nghiệm và đánh giá khắt khe. 

Cấu tạo nồi hấp tiệt trùng yến hũ Milotech

Trên thực tế, nồi hấp tiệt trùng yến hũ được chế tạo từ inox 304. Vật liệu có khả năng chống oxi hóa và được đánh giá là an toàn cao nhất đối với thực phẩm hiện nay. Ngoài ra, với thiết kế hình trụ cho khả năng chịu nhiệt cao nhất, nên sản phẩm này được cấu tạo với thiết kế này. 

Cấu tạo của nồi hấp tiệt trùng yến hũ bao gồm các bộ phận sau:

Cấu tạo bên trong nồi hấp tiệt trùng yến hũ

Bên trong của nồi được thiết kế với nhiều thiết bị chuyên biệt quan trọng để đảm bảo hiệu suất của sản phẩm ở mức tối ưu nhất, bao gồm:

Cấu tạo bên ngoài của nồi hấp tiệt trùng yến hũ

Cùng với cấu tạo bên trong thì các thiết bị hỗ trợ ở bên ngoài giúp cho quá trình theo dõi diễn ra thuận lợi. Đồng thời, vật liệu chắc chắn còn giúp bảo vệ sản phẩm được lâu dài.

Ứng dụng nồi hấp tiệt trùng yến hũ Milotech

Ngoài ứng dụng tiệt trùng yến hũ để tăng thời gian bảo quản hũ yến thì máy hấp tiệt trùng Milotech còn được áp dụng cho các ngành khác như:

Địa chỉ mua nồi hấp tiệt trùng yến hũ Milotech

Nếu anh chị đang cần đầu tư nồi hấp tiệt trùng yến hũ Milotech thì hãy đến ngay Công ty Milotech để xem máy tại showroom: 54 Chung Thị Minh (HT31), Hiệp Thành, Quận 12, HCM.

Hoặc anh chị có thể ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 102 Tổ 2 KP2A, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc anh chị hãy gọi ngay tới hotline 0932 648 979 Mr Long để được gửi thêm hình ảnh, video và tư vấn thông số kỹ thuật máy cho phù hợp với quy mô sản xuất của xưởng của anh chị.

Exit mobile version