TusayMilotech

Bàn nhặt lông yến, sơ chế yến, làm yến tinh chế chuyên dụng Milotech

Bàn nhặt lông yến bằng inox với thiết kế gọn gàng, tích hợp nhiều thiết bị từ cấp lọc nước tuần hoàn, chiếu sáng, khử khuẩn,…cho đến khả năng linh động điều chỉnh cao thấp cho phù hợp với mặt bằng có địa hình phẳng tương đối. Đặc biệt, với chất liệu bằng inox chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh – bàn sơ chế yến inox luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bàn inox sơ chế yến cho sự tiện lợi và chuyên nghiệp

Chúng tôi biết rằng có nhiều anh chị làm yến tại nhà đang thì hà tiện vì không có một chỗ làm dành riêng cho mình. Lúc xả nước ngâm và làm sạch thì chạy ra chỗ bồn rửa chén, khi nhặt lông yến thì lại chạy vào chỗ bàn uống nước phòng khách hay bàn học tập của con khi chúng không sử dụng. Đặc biệt, nghĩ tới cảnh cầm thau nước và mấy đồ đựng yến bê đi bê lại thấy thương quá. Chính vì vậy, Milotech đã suy nghĩ và thiết kế chế tạo ra chiếc bàn inox nhặt lông yến chuyên dụng tích hợp vòi nước, bộ lọc, đèn chiếu sáng, đèn khử khuẩn cho công việc sơ chế tổ yến trở nên dễ dàng hơn trong một không gian riêng, với diện tích nhỏ gọn nhưng tối ưu công năng sử dụng.

Đặc điểm của bàn sơ chế tổ yến Milotech

Milotech thiết kế ra bàn sơ chế tổ yến chuyên dụng để dùng cho 2 người làm, 4 người làm, 6 người làm hoặc thiết kế với kích thước theo yêu cầu của quý khách.

Nếu quý khách cần nhiều bàn cho nhiều người làm với quy mô xưởng sản xuất thì chúng tôi sẽ khảo sát xưởng và đưa ra thiết kế phù hợp với xưởng của quý khách, giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Đặt mua bàn nhặt lông yến, làm yến tinh chế Milotech như thế nào?

Thật dễ dàng để đặt hàng từ Milotech.

Quý khách có thể ghé địa chỉ: 54 Chung Thị Minh (HT31), Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM để coi sản phẩm mẫu và đặt hàng trực tiếp.

Hoặc quý khách có thể gọi ngay 0932 648 979 mr Long để đặt hàng qua điện thoại.

Hoặc bấm vào icon messenger facebook bên phải màn hình để trò chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách hoàn toàn miễn phí.

Exit mobile version